Quyết định ban hành nội quy sinh viên

Vào ngày 13/04/2023, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã chính thức ban hành Nội quy sinh viên mới (số 22/2023/QĐ-CĐVM).

QĐ số 22/2023/QĐ-CĐVM v/v ban hành nội quy sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ

Nhằm hướng đến môi trường học tập không chỉ tốt mà còn lành mạnh, Nhà trường đã đưa ra một số quy định đối với sinh viên đang theo học tại trường. Việc này cho thấy, sự quan tâm từ Ban giám hiệu, các CBNV/GV Cao đẳng Việt Mỹ về sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tương lai vừa có tài, vừa có đức.

Một số nội quy quan trọng như sau:

1. Sinh viên cần đeo thẻ sinh viên khi ra/vào trường.
  2. Sinh viên cần mặc áo đồng phục vào thứ 2 hằng tuần và khi tham gia sự kiện do trường tổ chức. Với những ngày khác trong tuần, sinh viên cần mặc trang phục lịch sự, kín đáo, phù hợp với môi trường giáo dục.
  3. Không hút thuốc, sử dụng chất kích thích, kể cả thuốc lá điện tử trong và xung quanh khuôn viên trường học.
  4. Không chơi game, đánh bạc dưới mọi hình thức trong và xung quanh khuôn viên trường học.
  5. Không chửi thề, tụ tập, đánh nhau trong và xung quanh khuôn viên trường học.

Và một số nội quy khác được ban hành, sinh viên khi vi phạm sẽ có những hình thức kỷ luật tương ứng với các điều khoản trong quyết định nội quy sinh viên đã được ban hành như: nhắc nhở, lập biên bản, làm việc với phụ huynh hoặc có thể bị đình chỉ và buộc thôi học.

Các bạn sinh viên lưu ý và tuân thủ Nội quy để cùng xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng và kỷ luật.

QĐ số 22/2023/QĐ-CĐVM v/v ban hành nội quy sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Nguyễn Võ Trà My - Ngày viết: 18/04/2023

Danh mục: Thông báo mới nhất, Đời sống sinh viên, Quy Định Sinh Viên, Sinh viên, Thông báo quan trọng cho sinh viên