Sinh viên BTEC kiến tập tại khách sạn New world Saigon

Ngày 7/9/2018 vừa qua, sinh viên của khoa Đào tạo Quốc Tế (BTEC) ngành Quản trị khách sạn đã có buổi kiến tập thành công tại khách sạn New World Saigon. Các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường khách sạn thực tế, học hỏi tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và cơ hội hợp tác việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. 

Xem thêm :

Thạc sĩ Nguyễn Anh Phú đồng hành cùng sinh viên trong buổi kiến tập tại New World Saigon Hotel. 
Các bạn sinh viên lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia nhân sự New World Hotel Saigon.

Sinh viên BTEC đã có buổi học tập thực hành đúng nghĩa tại khách sạn 5 sao bậc nhất TP. HCM. Đại diện cho khách sạn New World, chị Nguyễn Mai Hồng Diễm đã chia sẻ chi tiết về các chức năng, nhiệm vụ đặc thù của từng phòng ban trong khách sạn. Đặc biệt, các bạn sinh viên APC có cơ hội hiểu rõ hơn quy mô, 20 năm lịch sử hình thành và phát triển cũng như thành tựu của New World kể từ khi đi vào hoạt động chính thức đến nay.

Nhiều thông tin hữu ích dành cho sinh viên BTEC, được các bạn đặc biệt quan tâm lưu ý.
Phụ trách nhân sự New World Saigon Hotel, chị Nguyễn Mai Hồng Diễm đánh giá cao tinh thần, tác phong của SV BTEC trong buổi kiến tập.

Bên cạnh đó, bộ phận nhân sự khách sạn không quên giới thiệu chương trình tuyển dụng dành cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ, cơ hội việc làm tại môi trường chuyên nghiệp, hiện đại đều được các bạn sẵn sàng đón nhận. Bạn Trương Phước Tân – SV BTEC chia sẻ cảm nhận sau chuyến kiến tập: ‘Đây là buổi học tập thực tế thú vị và nhiều thông tin bổ ích em đã học hỏi lắng nghe chia sẻ từ chính anh, chị của New World. Một môi trường khách sạn làm việc đầy chuyên nghiệp, hiện đại như New World sẽ là nơi lý tưởng để em được theo đuổi đam mê của mình trong ngành Hospitality, cảm ơn quý thầy cô đã tạo cơ hội cho sinh viên có buổi kiến tập ý nghĩa.’ 

Các bạn sinh viên BTEC đã có buổi học tập thực tế bổ ích, lý thú.

Hi vọng đây sẽ là một chuyến học tập thực tế thú vị, bổ ích cho các bạn sinh viên BTEC ngành Quản trị khách sạn. Đây không chỉ là cơ hội quý giá để các bạn có thêm kiến thức, thông tin phong phú hơn về mô hình kinh doanh thực tế mà còn để các bạn có thêm cơ hội cộng tác làm việc trong tương lai với một trong những khách sạn sang trọng, đẳng cấp nhất TP. HCM – Khách sạn New World Saigon. 

 

 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 10/09/2018

Danh mục: Quản trị nhà hàng khách sạn, Tin tức - sự kiện

Tags: APC, BTEC HND in Hospitality Management, cao dang viet my, cao đẳng việt mỹ 2018, quản trị khách sạn

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *