Sinh viên ngành Tiếng Nhật “đi du học”… tại trường

Có vẻ nghe là lạ nhỉ?… Nhưng không sai đâu, bởi trường Cao đẳng Việt Mỹ đã mang không khí Nhật Bản đến với sinh viên ngành Phiên dịch Tiếng Nhật thông qua những tiết học cùng người bản xứ.

Trong tiết học này, sinh viên được trải nghiệm cảm giác như đang đi du học Nhật Bản nhờ giáo viên bản xứ – cô Otsubo Wakaba – đem đến những kiến thức và văn hóa của xứ sở mặt trời mọc.

Bên cạnh đó, cô còn luyện cho các bạn kỹ năng giao tiếp đúng ngữ điệu như người bản xứ, tạo cảm giác quen thuộc, tăng sự tự tin cho sinh viên khi đối diện với người Nhật trong quá trình làm việc mai sau.

Không chỉ ngành này mà tất cả sinh viên khoa Ngoại ngữ đều được trải nghiệm các tiết học cùng người bản xứ để nâng cao khả năng hội nhập của các bạn khi bước ra thị trường lao động.

Chưa hết, Cao đẳng Việt Mỹ rất đề cao ngoại ngữ, vậy nên dù bạn học ngành nào, chỉ cần là sinh viên của trường đều sẽ được tăng cường học Tiếng Anh cùng người nước ngoài.

Đây là một trong những giá trị mang lại sự khác biệt của Cao đẳng Việt Mỹ trong phương pháp và chất lượng đào tạo, thể hiện được tâm huyết của nhà trường dành cho sinh viên.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 29/06/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, NHÓM NGÀNH NGÔN NGỮ, Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại, Phương pháp sư phạm, Tiếng Nhật, Tin tức - sự kiện

Tags: bộ môn phiên dịch tiếng Nhật, ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại, phien dich tieng Nhat, phiên dịch tiếng nhật kinh tế thương mại

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *