Câu chuyện khởi nghiệp – Couple TX

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Ngày 22/11 vừa qua, các bạn sinh viên năm cuối ngành Quản trị Doanh nghiệp Khoa Quản trị Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã có một chuyến thăm phân xưởng may của công ty Trường Thắng, chủ nhân thương hiệu Couple TX và sau đó là buổi hội thảo cùng Anh Thanh và Chị Xuyến là hai nhà sáng lập công ty và cũng là hai vợ chồng đã tạo nên một hình mẫu về tình yêu và sự nghiệp.

Xem thêm :

cau chuyen khoi nghiep couple tx 1

Trường Thắng là một doanh nghiệp ngành dệt may thời trang với thương hiệu Couple TX rất nổi tiếng với giới trẻ và đặc biệt là các cặp đôi đang yêu nhau. Với một tốc độ phát triển nhanh thần kỳ từ khởi đầu là bán hàng online, sau 8 năm Anh Thanh và Chị Xuyến đã xây dựng được công ty với chuỗi cửa hàng bán lẻ phủ rộng trên khắp cả nước.

Sở dĩ làm được như vậy, theo anh Thanh đó là nhờ những bí quyết như sau:

cau chuyen khoi nghiep couple tx 1

  • Phải xác định được điểm mạnh của mình ở đâu và tìm cách kết hợp nó với điều mà mình muốn làm
  • Hãy đặt những mục tiêu ngắn hạn cho bản thân kết hợp với một tầm nhìn dài hạn để mỗi ngày ta đều có thể vui vì hoàn thành những mục tiêu đặt ra và cảm thấy mình luôn đi đúng hướng
  • Hãy yêu thương, trân trọng, chăm sóc tốt cho những người đã và đang sát cùng mình. Muốn đi nhanh hãy đi một mình. Muốn đi xa ta phải đi cùng nhau. Tiền có thể kiếm được dễ dàng còn con người thì không
  • Quan tâm đến con người thực sự là khi ta nhận biết được khả năng của họ ở mức nào để đặt cho họ những nhiệm vụ vừa sức và sau đó sẽ giúp họ phát triển thông qua kinh nghiệm, đào tạo và tập huấn
  • Quan trọng hơn hết, thành công cao hơn hết là khi ta tìm thấy sự đam mê và ý nghĩa trong công việc mình đang làm chứ không phải ở những giá trị vật chất mà nó mang lại.

cau chuyen khoi nghiep couple tx 1

Và trong hành trình tìm kiếm giá trị sống của bản thân, Anh Thanh và Chị Xuyến đã tìm thấy được nhau và trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    • Cao Đẳng Việt Mỹ đã bình luận:

      Mình sẽ chuyển thông tin chương trình qua bộ phận hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên của trường nhé bạn. Bộ phận sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhé. Hoặc bạn vui lòng liên hệ : 02854336888 ( chuyển line 349 – phòng dịch vụ sinh viên).