KHOA QUẢN TRỊ | Sinh viên Quan hệ công chúng được đi thực tế ngay từ năm nhất

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Với phương châm “Chọn khác biệt – Chọn thành công”, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã tạo cơ hội cho các sinh viên năm nhất được tiếp xúc thực tế tại doanh nghiệp Cherry Pharmacy và được gặp gỡ, làm việc cùng với CEO Chị Nguyễn Thị Minh Huế. Trong lần gặp gỡ này các bạn sinh viên đã được tiếp xúc gần nhất với các doanh nghiệp nên các bạn hưởng ứng rất nhiệt tình.

Chỉ mới là sinh viên năm nhất nhưng các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng (PR) đã có buổi trải nghiệm tại doanh nghiệp Cherry Pharmacy. Ngay tại cuộc gặp cùng với CEO của doanh nghiệp, sinh viên đã có thêm những kiến thức về doanh nghiệp nói riêng và ngành dược nói chung qua những câu hỏi vụng về nhưng không kém nghiêm túc.

Bên cạnh những kiến thức các bạn sinh viên còn được thực hành những bài học trên lớp ngay tại doanh nghiệp.

Doanh nghiệp Cherry Pharmacy là doanh nghiệp của cộng đồng luôn tạo điều kiện cho sinh viên được học tập và trải nghiệm. Với cách tiếp đón nhiệt tình và cởi mở đã một phần nào giúp các bạn sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Việt Mỹ thoải mái thể hiện bản thân mình.

Tuy mọi thứ đều mới mẻ nhưng Cô Hoàng Thị Thanh Hằng – giáo viên hướng dẫn, đã giúp các bạn củng cố lại kiến thức và đưa thêm nhiều cách thực chiến cho các bạn quay chụp, phỏng vấn chuyên nghiệp. Doanh nghiệp cũng được phen bất ngờ với cách làm việc và học hỏi cùng với lời khen “Tuy chỉ năm nhất nhưng cách các bạn sinh viên hỏi đáp và thực hành như những bạn năm ba vậy”.

Sinh viên năm nhất của trường Cao Đẳng Việt Mỹ được học, được thực hành không những thế còn được “gói mang về”. Doanh nghiệp Cherry Pharmacy đã có những phần quà nhỏ nhưng giá trị lớn đến các bạn sinh viên.

Cám ơn doanh nghiệp Cherry Pharmacy đã cho sinh viên năm nhất của trường Cao Đẳng Việt Mỹ một buổi thực tế đầy bổ ích. Bên cạnh đó không khỏi cảm ơn sự đồng hành cùng các bạn là giáo viên hướng dẫn Cô Hoàng Thị Thanh Hằng đã luôn giúp đỡ và dạy các bạn trong môn học Nhập môn PR.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *