LIVESTREAM: Nghề thiết kế đồ hoạ: giai đoạn bùng nổ các nền tảng số và cơ hội cho Gen Z

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

?Cơ hội duy nhất cho Gen Z biết về TIỀM NĂNG và MỨC LƯƠNG nghề thiết kế đồ họa trong kỷ nguyên bùng nổ nền tảng số.

?Link đăng ký: https://forms.gle/9obfgncV93NzqTn48

?Đăng ký Form ngay hôm nay để có cơ hội nhận ngay vé mời #miễn_phí tham gia buổi livestream với chủ đề: Nghề thiết kế đồ hoạ: giai đoạn bùng nổ các nền tảng số và cơ hội cho Gen Z.

Thông tin chi tiết chương trình:

⏰ Thời gian: Ngày 26/05/2022 vào lúc 19h00

? Phát sóng tại kênh fanpage https://www.facebook.com/americanpolytechnic

? Tại sao Graphic Design lại nằm trong TOP nghề được yêu thích của Gen Z?

? Cơ hội nào đang mở ra cho các bạn trẻ đam mê Thiết kế đồ họa?

? Sự bùng nổ của các nền tảng số (Tiktok, Instagram, Facebook, TMĐT…) mang đến tiềm năng và thách thức như thế nào?

? Chương trình và phương thức đào tạo THỰC HỌC – THỰC NGHIỆP nghề Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng Việt Mỹ có điểm gì độc đáo, thu hút số lượng lớn Gen Z đăng ký theo học mỗi năm?

☘ Trải qua hơn 2 năm chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid, Việt Nam bước vào giai đoạn bùng nổ của các nền tảng số. Khái niệm “số hóa” được nhắc đến ở mọi nơi, trong mọi lĩnh vực. Điều này vô hình chung đã mở ra những cơ hội cực kỳ rộng mở cho các em học sinh – sinh viên có mong muốn theo nghề Thiết kế đồ họa – Graphic Design.

☘ Cùng lúc ấy, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã cận kề nhưng có nhiều thí sinh vẫn còn rất nhiều trăn trở, lo lắng trong việc chọn ngành, nghề cho bản thân. Với những Gen Z đam mê nghệ thuật, sự sáng tạo và mỹ thuật ứng dụng thì Thiết kế đồ họa là một trong những ngành học thật sự phù hợp và đáng để các bạn cân nhắc trong bối cảnh chuyển đổi số đang được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

?Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia, giảng viên và sinh viên ngành Thiết Kế Đồ Họa trường Cao đẳng Việt Mỹ phân tích về sự bùng nổ, thách thức, cơ hội việc làm của ngành Thiết kế đồ họa (Graphic Design) trong kỷ nguyên 4.0 cũng như lợi thế đào tạo nghề Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng Việt Mỹ dành cho Gen Z khi tham gia nhập học từ hôm nay.

? Cô Võ Thị Thu Hằng – Giảng viên phụ trách nhóm ngành thiết kế tại trường Cao đẳng Việt Mỹ.

? Cô Nguyễn Bảo Thùy An – 2D Graphic Designer đến từ tổ chức phi lợi nhuận SAIGONCHILDREN.

? Em Hoàng Minh Đạt – sinh viên hệ cao đẳng 9+ trường Cao đẳng Việt Mỹ – sinh viên sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu cá nhân khi vừa tròn 17 tuổi.

?Chưa dừng lại ở đó, bên cạnh việc lắng nghe và đặt câu hỏi tương tác cùng các diễn giả của chương trình, các bạn Gen Z còn được tham gia trả lời các câu đố thú vị của chương trình để rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn, làm hành trang cho năm học mới. #GraphicDesign #livestream #caodangvietmy #apc #apchcm #tuyensinh2022 #thietkedohoa #genz #chuyendoiso

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *