PHÒNG CTSV | VIETMY’S GOT TALENT 2023 – Cuộc thi dành cho những sinh viên tài năng tỏa sáng

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Vào ngày 05/11/2023 vừa qua, trường Cao đẳng Việt Mỹ đã tổ chức thành công Vòng Sơ loại Vietmy’s Got Talent 2023 với hơn 30 thí sinh đăng ký tham gia với các tiết mục như hát, rap, nhảy,… Với tổng giải thương hơn 10 triệu đồng.

Vietmy’s Got Talent 2023, cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ với các thể thức như hát, rap, nhảy, tạp kỹ (xiếc, ảo thuật,…). Đến với cuộc thi, các bạn sẽ được thỏa sức thể hiện bản thân với tài năng và đam mê của mình, điều mà trên lớp học các bạn không thể làm được.

Đến với vòng Sơ Loại, Hội đồng Ban Giám khảo bao gồm ThS. Nguyễn Huỳnh, giảng viên khoa Thiết kế, và ThS. Mai Nhật Minh Anh, Trưởng khoa Quản trị. Đặc biệt hơn, ca sĩ Phương Nghiêm – giọng ca đã mang đến những bài hát đầy cảm xúc tại buổi Lễ Tốt nghiệp 2023, nay đã trở lại với vai trò Ban Giám khảo cuộc thi. Những nhận xét từ ba vị Giám khảo đã giúp cho các bạn sinh viên có thể tự tin hơn, phát triển được tài năng của mình và thể hiện tốt hơn trong những vòng thi tiếp theo.

Bộ ba Giám khảo “Quyền lực” của vòng Sơ loại

Sau Vòng Sơ loại, TOP14 thí sinh Xuất sắc nhất sẽ tiến vào vòng Bán Kết với thể thức “Video Music/Dance Music” bao gồm những cái tên sau đây:

Thể thức “Music video/Dance video” được đưa ra nhằm thúc đẩy sự sáng tạo của các bạn với đam mê của mình, giúp các bạn có những sản phẩm gây ấn tượng với các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Song song đó, “Music Video/Dance Video” cũng là sản phẩm giúp các bạn sinh viên để lại dấu ấn của riêng mình, thể hiện được màu sắc và tài năng của bản thân. Tất cả sản phẩm sẽ được công bố vào ngày 20/11/2023 nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam nhằm gửi tặng món quà tinh thần đến những thầy tại trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi thi Vòng Sơ loại Vietmy’s Got Talent 2023 nhé:

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *