Sinh viên khoa Ngoại Ngữ – “Biệt Đội SEMPAI nhà Việt Mỹ” giao lưu cùng học sinh người Nhật

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

[Series] “BIỆT ĐỘI SEMPAI” NHÀ VIỆT MỸ

Viet My短大の先輩チーム

Vừa qua, các sempai ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại và Phiên dịch tiếng Anh thương mại của chúng ta vừa cùng các em học sinh trường Yamanashi Eiwa Junior high school・Senior high school (山梨英和中学校・高等学校) – Nhật Bản đã có một chuyến city tour đầy thú vị.

Dù trời có hơi nắng một chút nhưng với sự nhiệt tình từ các sempai Việt Mỹ và sự thích thú khi được khám phá văn hoá bản địa tại Sài Gòn màu sắc, các em học sinh Nhật Bản đã rất hào hứng cùng theo chân các anh chị sinh viên Việt Mỹ đi trải nghiệm các địa điểm như chợ Bến Thành, Bưu điện thành phố, các hàng quán đặc sản, cửa hàng địa phương, thưởng thức cà phê và món ăn đường phố Việt Nam.

Sempai ngành tiếng Nhật và tiếng Anh cùng nhóm hoạt động của mình ghé thăm chợ Bến Thành để cùng các em mua sắm quà đặc sản)

(Nghỉ chân một chút ở phố đi bộ Nguyễn Huệ lấy sức đi tiếp nhé!)

 

(Những khoảnh khắc vui vẻ tươi tắn đến từ vị trí biệt đội Sempai Việt Mỹ và các bạn nữ sinh trường Yamanashi Eiwa Junior high school・Senior high school)

Biệt đội Sempai Việt Mỹ vẫn đang đợi các bạn sinh viên gia nhập đó. Vì chúng mình thường xuyên có những hoạt động như thế này. Vừa được sử dụng tiếng Nhật, tiếng Anh thực tế, vừa được học thêm ngôn ngữ từ các bạn Nhật dễ thương, đã vậy còn được thử sức làm tour guide một ngày để biết đâu sau khi tốt nghiệp chúng mình sẽ trở thành một hướng dẫn viên chuyên nghiệp cho các tour đến Nhật thì sao nhỉ!

À~ Còn nếu bạn nào vẫn chưa biết “Sempai” là gì thì gia nhập đội ngay hoặc trở thành sinh viên Việt Mỹ biết hiểu thật rõ nhé!

 

Nguồn: Khoa Ngoại Ngữ

Xem thêm:  Sự kiện ngành tiếng Nhật

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *