Thể lệ cuộc thi ảnh “APC’s Hot Ikon 2019” – Tìm kiếm gương mặt đại diện APC 2019

APC Hot Ikon 2019 được tổ chức định kỳ hàng năm với mục đích mang đến cho các bạn một sân chơi thể hiện sự năng động, cá tính và kết nối cộng đồng. Top 10 bạn nhận được bình chọn nhiều nhất sẽ trở thành gương mặt đại diện của trường xuất hiện trên các ấn phẩm nhận diện.

Vậy TOP 10 năm nay ai sẽ được xướng tên đây? Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé:

I. Đối tượng tham gia:

Tất cả các sinh viên đang theo học tại Cao đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College

II. Nội dung chi tiết:

1. Thể lệ cuộc thi: Thí sinh làm theo các bước sau:

• Người chơi gửi 01 ảnh chụp tự do thể hiện được cá tính, sở thích,… của bản thân (Nhìn rõ mặt), không sử dụng phần mềm can thiệp
  • Nội dung chia sẻ ngắn không quá 30 từ về cảm nhận khi học tại American Polytechnic College – Cao đẳng Việt Mỹ hoặc một lời nhắn nhủ đến thầy cô, bạn bè, …
    • Ảnh dự thi và tiêu đề cần ghi rõ:
      • THE APC IKON 2019 – Tìm kiếm gương mặt đại diện APC
      • Họ tên:
      • Lớp:
      • Mã số sinh viên:
      • Lời bình:
  • BTC sẽ kiểm tra thông tin, chất lượng hình ảnh của thí sinh và gửi email phản hồi sớm nhất có thể.

2. Điều kiện dự thi:

– Là sinh viên đang học tại Cao đẳng Việt Mỹ

3. Cơ cấu cuộc thi:

Vòng 1: Gửi ảnh tham dự

• Thời gian: Từ ngày 21/9 đến hết ngày 27/9/2019
  • Các bước tham dự của thí sinh:
    • Bước 1: Like và share post event chính của cuộc thi “ APC HOT IKON 2019 – TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN APC” trên trang cá nhân và để chế độ công khai (Public).
    • Bước 2: Gửi bài dự thi về địa chỉ apchotikon@gmail.com và làm theo các chỉ dẫn của BTC để ảnh dự thi được tính hợp lệ.

Vòng 2: Bình chọn của cộng đồng và Ban giám khảo:

• Thời gian: từ ngày 28/9 đến 23:59PM ngày 30/9/2019
  • Ban giám khảo sẽ đưa hình ảnh tham dự của thí sinh vào album mang tên “Bình chọn cuộc thi APC Ikon 2019” tại fanpage Cao đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College.
  • Trong thời gian này, thí sinh tham gia sẽ kêu gọi cộng đồng, bạn bè bình chọn cho bài dự thi của mình bằng cách like, share, comment trên album Bình chọn.

A. CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM:

• TỔNG ĐIỂM= (Điểm của BTC X 70%) + (ĐIỂM BÌNH CHỌN CỦA CỘNG ĐỒNG X 30%)
    Trong đó, điểm của BTC chiếm 70% tổng điểm và điểm bình chọn của cộng đồng chiếm 30% tổng điểm của thí sinh tham gia.
  • Cơ cấu tính điểm bình chọn của cộng đồng:
    • 01 Like = 1 điểm
    • 01 Reactions (comment, reaction) = 02 điểm
    • 01 Share = 03 điểm

III. Cơ cấu giải thưởng:

• Top 10 bài thi đạt giải cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500.000đ.
  • ĐẶC BIỆT 3 bạn Top 3 sẽ nhận được giải thưởng 1.000.000đ ️ và trở thành hình ảnh đại diện của APC năm 2020.

IV. Quy định của cuộc thi:

• Ảnh dự thi tự do thể hiện cá tính thí sinh nhưng phải rõ mặt, không vi phạm thuần phong mỹ tục;
  • Nội dung chia sẻ không bàn luận các vấn đề liên quan tôn giáo, chính trị;
  • Ảnh dự thi phải là ảnh của chính thí sinh, BTC không duyệt những hình ảnh không do chính người tham dự gửi tham gia.
  • BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh của thí sinh để đăng bài quảng bá cho cuộc thi và xuất hiện trong các chiến dịch truyền thông, các ấn phẩm của nhà trường.
  • Với những hành vi gian lận liên quan đến bình chọn của cộng đồng (gian lận like bằng cách like từ tài khoản chuyên săn tiền thưởng, like từ tài khoản ảo, hack like,…) APC sẽ có toàn quyền chấm điểm bài thi đó hoặc hủy bỏ phần chơi và không công nhận kết quả tùy từng trường hợp.
  • Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng. Ban tổ chức có quyền hủy bài dự thi nếu xác định các lượt chia sẻ có dấu hiệu gian lận.

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 27/09/2019

Danh mục: Đời sống sinh viên, Tin tức - sự kiện, Uncategorized