Karaoke Contest

Thông báo về thể lệ cuộc thi Karaoke Contest

bc8632a3-f270-44e8-95b9-be154da0a4c7

Với mục đích tạo sân chơi cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ, Broward College sau những khoảng thời gian học tập căng thẳng, Student Council tổ chức chương trình Karaoke Contest với hình thức thi tuy đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một cuộc tranh tài sôi nổi dành cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ và Broward College.

Thông tin chi tiết chương trình:

• Thời gian: Từ 9:00 đến 18:00, từ ngày 14 đến ngày 18 /3/2016
  • Địa điểm: Canteen trường Cao đẳng Việt Mỹ – Broward College
  • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Dương Tùng – 0120 6772 186.
  • Vui lòng xem thể lệ cuộc thi đính kèm: https://goo.gl/Ufz8aX

Nội dung cuộc thi:

a. Vòng loại:

–          Thời gian: từ 14/3 – 17/3

–         Thí sinh dự thi sẽ chọn bài hát trong danh sách karaoke và thi. Điểm của thí sinh sẽ được máy chấm điểm và ghi nhận.

–         Các bạn thí sinh chỉ được đăng ký dự thi 1 lần / ngày và có thể thi tiếp ở những ngày tiếp theo.

b. Vòng chung kết:

–         Thời gian: 18/3/2016

–         Các thí sinh đạt 100 điểm trong vòng loại sẽ được bình chọn trên fanpage: IAE Student Council.

–         2 thí sinh có lượt like nhiều nhất trên fanpage đến 24h ngày 17/3/2016 sẽ chiến thắng.

–         2 thí sinh bình chọn nhiều nhất cùng 3 thí sinh có điểm số cao nhất ở vòng chung kết sẽ được quà tặng cao nhất của BTC.

Cơ cấu giải thưởng:

–         3 Giải đặc biêt: áo thun/ giải.

–         2 giải “Thí sinh được yêu thích nhất”: áo thun/ giải.

–         Điểm trên 90: bốc thăm phần quà may mắn.

–         Đặc biệt: Các bạn thí sinh trong quá trình dự thi sẽ có cơ hội được ban tổ chức lựa chọn tham gia chương trình Việt Mỹ’s Got Talent trong thời gian sắp tới .

Cách thức đăng ký tham gia:

–         Đăng ký tham gia tại: https://goo.gl/WtXNNF

–         Thí sinh sẽ ghi danh và đăng ký bài hát và lấy số thứ tự cho phần thi của mình.

–         Kết quả dự thi sẽ dựa vào điểm số trên màn hình sau khi kết thúc phần thi của mình.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 09/03/2016

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: Broward College, cao dang viet my, Karaoke Contest, Student Council, Việt Mỹ’s Got Talent