Cao đẳng Việt Mỹ

Thông điệp siêu cute của sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ nhân ngày Teacher Day 20/11

Vẫn giữ nguyên tinh thần tôn sư trọng đạo, tại môi trường học tập thân thiện của trường Cao đẳng Việt Mỹ, cách thể hiện tình cảm của các bạn sinh viên tới thầy cô ngày Teacher Day 20/11 có nhiều điềm đáng yêu làm chúng ta bất ngờ cảm động.

Kế hoạch đã được các bạn sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ “ủ mưu” rất kĩ với chuỗi hoạt động tưng bừng dành cho thầy cô. Sự kiện này đảm bảo sẽ khiến thầy cô tủm tỉm cười và lâng lâng xúc động đến cả tuần sau chứ không chỉ đơn lẻ trong một ngày 20/11.

Khởi đầu của chuỗi hoạt động thú vị này là sự xuất hiện của Góc sẻ chia. Một khu vực nhỏ được trang trí thủ công, đính hình ảnh các thầy cô, bên cạnh đấy là những mảnh giấy màu được chuẩn bị sẵn để các bạn sinh viên ghi lại cảm xúc của mình. Góc sẻ chia mau chóng được lấp đầy bởi hàng loạt những lời chúc, những lời cảm ơn và những kỉ niệm đáng nhớ mà ai đọc cũng cảm thấy vui lây.

img20151121104540803

Góc sẻ chia nhanh chóng được lấp đầy bởi những kỉ niệm, những tâm tư và lời cảm ơn mà sinh viên dành cho thầy cô trường Cao đẳng Việt Mỹ

Có lẽ cách làm này đã chạm đúng mạch cảm xúc của thầy và trò trường Cao đẳng Việt Mỹ. Chỉ nhìn việc các bạn sinh viên len lén viết lời cảm ơn và để lại những biệt danh bí mật chỉ đủ để thầy và trò cùng hiểu với nhau. Thầy cô cũng hồi hộp theo dõi những dòng tin mới ở Góc sẻ chia trước mỗi giờ tan làm…

Cảm xúc và ấn tượng về ngày 20/11 thêm trọn vẹn, vỡ òa khi các bạn sinh viên thiết kế sự kiện tặng quà thầy cô vào đúng ngày trọng đại. Năm nay quà được chọn là những hình ảnh minh họa thầy cô theo phong cách “chibi” và bóng bay nhiều màu. Những món quà làm thầy cô như thấy mình như trẻ ra vài tuổi bởi hình vẽ dễ thương và sự hồn nhiên lí lắc đúng chất sinh viên. Từ trước đó rất lâu, các bạn đã bí mật chụp lại hình ảnh của thầy cô trên lớp học và chuyển thể chúng thành những hình ảnh đáng yêu.

img20151121104540887

Thầy Nguyễn Quang Anh Chương cười rạng rỡ trước tình cảm của sinh viên.

img20151121104541077

Thầy Dương Trần Minh Đoàn nổi tiếng với sự hài hước và có cực kì nhiều “fan” hâm mộ trong trường

img20151121104541226 (1)

Thầy Hoàng Anh Tuấn Kiệt gọi vui bức tranh mình nhận được là “Nobita phiên bản Việt Nam”.

img20151121104541369

Niềm vui rạng rỡ trên gương mặt thầy và trò trường Cao đẳng Việt Mỹ

Mượn lời thầy Dương Trần Minh Đoàn để kết lại về sự kiện này thì “Tình cảm không đo bằng vật chất, những gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đến trái tim”.

Cùng theo dõi một số lời chúc đáng yêu và yêu thêm đời sống sinh viên của mình bạn nhé!

 

     Em chúc thầy Tiến Khang không còn “khan tiếng”. Chúc thầy hạnh phúc, vui vẻ, sức khỏe và  tươi trẻ (như em) – sinh viên Lê Giang Huynh.Em chúc thầy Tiến Khang không còn “khan  tiếng”. Chúc thầy hạnh phúc, vui vẻ, sức khỏe và tươi trẻ (như em) – sinh viên Lê Giang  Huynh.“Ngày 20/11 em chúc thầy đã cao nay còn cao hơn nữa, chúc thầy đẹp trai (như em)”  – sinh viên giấu tên gửi thầy Đoàn.

     “Em rất thích tiết học của cô vì em không bị buồn ngủ”.

     “Gửi thầy Chương, Ngày 20/11 sắp đến, em chúc thầy luôn được vui vẻ, hạnh phúc, có thật  nhiều sức khỏe và thật nhiều thành công trên con đường giảng dạy. Thầy là một người em  kính trọng và yêu thương nhất vì thầy luôn quan tâm đến sinh viên, luôn lắng nghe và tìm  cách giải quyết mọi vấn đề của tụi em. Em cảm ơn thầy nhiều lắm! Em hi vọng 1 ngày không  xa sẽ được đi từ thiện cùng thầy nữa nhé!” – học trò Khánh Mẫn.

     “… Trong thời gian gần đây em đã luôn làm phiền thầy, mong thầy không cảm thấy mệt! Em  rất biết ơn Thầy luôn giúp đỡ em trong những lúc khó khăn và luôn quan tâm những khi em  mệt mỏi, luôn lắng nghe khi em cần. Cảm ơn Thầy vì tất cả! Nếu Thầy không thấy quá phiền  thì xin phép thầy cho em “ám” Thầy đến khi tốt nghiệp nhé!” – (kí tên) Hạnh Phúc.

     “Chúc thầy 20/11 trẻ, khỏe, “xinh đẹp”, luôn nhiệt tình trong việc giảng dạy và mau sớm tìm  được “nửa kia”.

     Em xin chúc Mr. Khang lớn ngày 20/11 thật nhiều bất ngờ (theo hướng tốt) và nhiều niềm vui.  Tiết học của thầy rất là thú vị ạ! Mong thầy nghĩ ra thật nhiều trò chơi để chúng em có những  niềm vui khi học tập. (kí tên) Khang nhỏ.

     “Gửi cô Châu thân mến! Em chúc cô một ngày 20/11 vui vẻ và duyên dáng, trẻ trung mãi mãi”  – Em học sinh đáng lẽ được 8 điểm thi cuối kì nhưng bị điểm 7 do khiêm tốn quá đáng.

     “Chúc thầy thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc. Tụi em rất vui vì được học thầy thầy  ơi! Tuần sau lớp mình đi Hồ Tràm nha thầy!” – sinh viên VMH.

 

Theo Kenh14

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 30/11/2015

Danh mục: Đời sống sinh viên

Tags: Teacher's Day 20/11, Trường Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC