Thực hành bào chế Dược – môn học “yêu thích” của sinh viên khoác áo blouse trắng

Từ thời nguyên thuỷ, con người đã biết dùng cây cỏ và khoáng vật quanh mình để chữa bệnh. Từ chỗ ban đầu dùng các nguyên liệu làm thuốc ở trạng thái tự nhiên, dần dần người ta đã biết chế biến, bào chế chúng thành các dạng thuốc đơn giản để tiện dùng và dự trữ để dùng hàng ngày.

Cùng với sự phát triển của các ngành khoa học khác, việc bào chế thuốc ngày càng được nghiên cứu hoàn thiện và phát triển thành một trong những môn học chính của Ngành Dược.

Bào chế Dược – một trong những môn học chuyên ngành của chương trình đào tạo ngành Dược tại Cao đẳng Việt Mỹ. Với môn học này, các bạn sẽ được trang bị kiến thức và công dụng của các nguyên vật liệu cũng như được hướng dẫn cách dùng các phương pháp để tiến hành chế biến ra các sản phẩm tinh chế dùng trong phòng và điều trị bệnh.

Hôm nay, admin sẽ dẫn các bạn đến với chùm ảnh phóng sự của môn học Bào chế 1 tại lớp Dược 2019 nhé. Sau khi tham gia các giờ học thực hành để được cung cấp về kiến thức cần thiết của bào chế, các bạn sẽ vào phòng thực hành áp dụng những lý thuyết đã học để tiến hành bào chế ra các sản phẩm được yêu cầu là: Cồn rửa tay, Dầu gió, Cao xoa, thuốc đạn giảm đau Paracetamol….

Cao đẳng Việt Mỹ đang nhận hồ sơ xét tuyển ngành Dược năm học 2021 – 2022.
CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG CỰC HẤP DẪN đến 2 TỶ ĐỒNG
• Thời gian làm việc, tiếp nhận hồ sơ như sau:
• Từ Thứ Hai – Thứ Bảy: 8h00 – 19h00
• Chủ nhật: 8h00 – 12h00
TUYỂN SINH HÀNG THÁNG
Liên hệ:
  • Website: http://www.caodangvietmy.edu.vn
  • Hotline/Zalo: 0938 90 5050 (Thầy Khánh) | 0902 8585 50 (Cô Hằng) | 0896 638 766 (Cô Minh) | 090 3858 380 (Thầy Danh) | 0911 139 776 (Thầy Tài)
Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh
  • Cơ sở Trung Sơn: