Toàn cảnh ngành “Hot” Quản trị Nhà hàng-Khách sạn

Có lẽ chỉ mới cách đây vài năm, ngành Quản trị nhà hàng khách sạn được xem là một nghề lao động tay chân, phải làm việc ngày đêm với mức lương chỉ vỏn vẹn vài triệu đồng. Nhưng khoảng 5 năm trở lại đây, cụm từ “ngành quản trị khách sạn” đang trở nên “Hot” hơn bao giờ hết, đặc biệt là mùa tuyển sinh. 
TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY️ ?
Dưới đây cao đẳng Việt Mỹ sẽ đưa ra 3 lý do giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về ngành học đầy “hấp dẫn” này.

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng

Xem thêm :

1. Khởi đầu “Đa dạng”
Đặc trưng của ngành nhà hàng-khách sạn là sự đa dạng trong ngành nghề và mỗi lĩnh vực sẽ đòi hỏi những kỹ năng chuyên môn khác nhau. Điều này tạo ra một LỢI THẾ to lớn trong môi trường lao động hiện đại, nơi các bạn sinh viên có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với thế mạnh của mình mà không sợ đi trái nghề, từ đó phát huy hết khả năng của mình, không lãng phí THỜI GIAN, CÔNG SỨC, TIỀN BẠC vì một lựa chọn sai lầm.

Con đường thăng tiến ngành quản trị khách sạn

 2. Nấc thang “Danh vọng” 
Khác với các lĩnh vực đòi hỏi năng khiếu bẩm sinh nhưng không có gì đảm bảo cho tương lai và mục tiêu nghề nghiệp, nhất là cho những bạn trẻ mới bắt đầu. Ngành nhà hàng-khách sạn thì khác, sự phát triển trong sự nghiệp là một của đua của riêng mỗi người, và con đường thăng tiến được vạch ra một cách rõ ràng. Điểm xuất phát của bạn càng sớm, bạn có “ĐAM MÊ” với nghề càng LỚN thì bạn càng sớm chiến thắng cuộc đua sự nghiệp của chính mình.

Top 5 vị trí có mức lương cao nhất trong một khách sạn 5 sao

3. Ai nói làm dịch vụ là không “GIÀU” ?
Trở lại “Nấc thang danh vọng”, thành công của ngành dịch vụ là sự “NỖ LỰC”, “KIẾN TRÌ” và “ĐAM MÊ”. Vì vậy khi bạn đã có quyết tâm theo đuổi ước mơ ngành quản trị nhà hàng-khách sạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng vô cùng xứng đáng với công sức của bản thân.

Tại Cao đẳng Việt Mỹ, ngành quản trị Nhà hàng Khách sạn luôn được xem là một trong những ngành “thế mạnh”  và được các doanh nghiệp hàng đầu tin tưởng, đánh giá cao. Từ đó, trường đã xây dựng được một mạng lưới đối tác đa dạng với các ông “lớn” trong ngành nhà hàng khách sạn như PQC Hospitality, Golden Gate,… nhằm đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên của trường. 

 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 01/08/2018

Danh mục: Cơ hội việc làm, Quản trị nhà hàng khách sạn

Tags: caodangvietmy, Ngành Quản trị Nhà hàng-Khách sạn

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Hằng Phạm đã bình luận:

   chào Thanh,
   Với hệ cao đẳng 2 năm 4 tháng trường xét học viên tốt nghiệp THPT, không xét điểm học bạ hay tổ hợp môn, đang có chính sách ưu đãi học phí khi đăng ký trước 11/5,
   Học phí: 10.000.000vnđ/học kỳ,Em kiểm tra email để tham khảo cùng gia đình em nhé