Top 10 trường đào tạo ngành quản trị khách sạn chất lượng tại TP HCM

Ngành quản trị khách sạn nên học ở đâu chất lượng tốt, đảm bảo chuẩn đầu ra? Trong số top 10 trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tại khu vực TP HCM được giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ giúp người học có được những lựa chọn hoàn hảo nhất và giúp chắp cánh ước mơ hiệu quả nhất.

Trường Đại học Kinh tế TP HCM

Một trong những cơ sở đào tạo ngành quản trị khách sạn uy tín tại TP HCM chính là Đại học Kinh tế TP HCM. Điều đặc biệt trường cũng nằm trong top 1000 trường đào tạo ngành quản trị khách sạn, kinh tế chất lượng hàng đầu thế giới. Đây cũng là trường học trọng điểm khu vực phía Nam tại TP HCM.

Trường ĐH Kinh tế TPHCM

Đến với Đại học kinh tế TP HCM người học sẽ được trải nghiệm môi trường học tập cực kỳ lý tưởng. Nhất là những sinh viên ngành quản trị khách sạn sẽ có cơ hội để trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra làm ở các doanh nghiệp uy tín cũng rất cao.

Đại học Tài chính – Marketing TP HCM

Nằm trong top 10 trường đào tạo ngành quản trị khách sạn, Đại học Tài chính – Marketing TP HCM. Trường nhiều ngành học, ngành quản trị khách sạn luôn là ngành được nhiều sinh viên lựa chọn nhất. Trường sẽ mang đến cho sinh viên những giáo trình học chuẩn quốc tế, được cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới mỗi ngày.

Cụ thể, trường sẽ tập trung đào tạo khối lượng 50% lý thuyết xen kẽ vỡi 50% thực hành. Do đó sinh viên sẽ được trau dồi đầy đủ và đa dạng những kỹ năng, kiến thức cần có để có thể trở thành những nhân viên xuất sắc và giữ vị trí cao trong các doanh nghiệp, khách sạn lớn.

Trường Đại học Công nghiệp TP HCM

Ngành quản trị khách sạn của trường Đại học Công nghiệp TP HCM hiện nay được nhiều doanh nghiệp, tổ chức và các chuyên gia giáo dục đánh giá cao. Trường đồng bộ được giáo trình, đội ngũ giảng viên và cơ hội sau học đồng đều nhất. Từ đó giúp sinh viên sẽ có cơ hội hấp dẫn tham gia vào không gian, môi trường hiện đại, chuyên nghiệp khi học tập tại trường.

Trường Đại học Văn hóa TP HCM

Trường Đại học Văn hóa TP HCM cũng nằm trong top 10 trường đào tạo ngành quản trị khách sạn uy tín khu vực phía Nam. Ngành quản trị khách sạn, ngành du lịch cũng là ngành học chủ lực tại trường. Lượng sinh viên đăng ký ngành học này gia tăng mỗi năm. Đặc biệt tỷ lệ sinh viên ra trường làm đúng ngành đúng nghề gần như tuyệt đối.

Trường ĐH Văn hóa TPHCM

Trường Đại học Công nghệ TP HCM

Chuyên ngành quản trị khách sạn khi học tập tại trường Đại học Công nghệ TP HCM sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên. Trường tập trung đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao mà xã hội, các tổ chức mong muốn. Vì vậy mà tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường đạt 100%.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP HCM

Cơ sở đào tạo ngành quản trị khách sạn được nhiều sinh viên yêu thích là trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP HCM. Ngoài đào tạo ngoại ngữ, trường cũng tập trung phát triển ngành quản trị khách sạn. Sinh viên sẽ được học trong môi trường hoàn hảo nhất từ giảng viên đến cơ sở vật chất. Trường cũng có nhiều chương trình liên kết việc làm giúp sinh viên có cơ hội hấp dẫn khi ra trường.

Cao đẳng Việt Mỹ TP HCM

Nằm trong top 10 trường đào tạo ngành quản trị khách sạn, trường Cao đẳng Việt Mỹ là một trong những cơ sở đào tạo uy tín. Trường có liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp du lịch, khách sạn lớn trong và ngoài nước để không chỉ mang đến cơ hội việc làm mà còn giúp người học có thể trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng từ những người làm nghề.

Trường CĐ Việt Mỹ

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng cũng là cơ sở đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn uy tín tại TP HCM. Trường xét tuyển ngành quản trị khách sạn theo 2 phương thức: Xét tuyển học bạ năm cấp 3, xét tuyển bằng điểm thông qua kỳ thi tuyển THPT quốc gia hàng năm.

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP HCM

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính là một trong nhiều cơ sở đào tạo ngành quản trị khách sạn uy tín khu vực miền Nam. Đến với trường, sinh viên sẽ được cập nhật những kiến thức, kỹ năng chuẩn xác để có thể sở hữu nhiều công việc tốt với mức lương xứng đáng. Trường tuyển sinh theo phương thức xét điểm kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển theo học bạ cấp 3.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng TP HCM

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã mở ra chuyên ngành quản trị khách sạn để học viên có thêm nhiều cơ hội chắp cánh ước mơ. Trường cũng có liên kết với nhiều tổ chức, khách sạn trong khu vực để tạo điều kiện việc làm cho sinh viên ra trường.

Hiện nay, ngành quản trị khách sạn là một ngành học hot và giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với nhiều nền văn hóa lớn. Với gợi ý top 10 trường đào tạo ngành quản trị khách sạn uy tín tại TP HCM sẽ giúp các bạn trẻ có được lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 30/09/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *