Top các trường có quản trị khách sạn giúp nhận bằng chính quy ở tuổi 19

Bạn muốn con mình có cơ hội “bứt phá” trong tương lai với ngành Quản trị khách sạn đầy tiềm năng? Muốn con trẻ được định hướng tương lai sớm ngay từ lớp 9. Nhưng vẫn chưa biết danh sách top các trường có quản trị khách sạn phù hợp cho trẻ vừa mới mới tốt nghiệp THCS thì đừng ngần ngại tìm hiểu chương trình cao đẳng 9+ chuyên ngành quản trị khách sạn tại Cao đẳng Việt Mỹ hôm nay nhé!

Cơ hội của lao động các ngành quản trị khách sạn

Quản trị khách sạn là ngành học đào tạo về chu trình quản lý, vận hành mọi hoạt động của cơ sở kinh doanh lưu trú. Cùng với xu hướng “Collab thương hiệu”, ngành quản trị khách sạn gắn bó chặt chẽ với các hoạt động du lịch khác như tour, ẩm thực, di chuyển.. Chính vì sự mở rộng này mà hiện nay, các ngành liên quan đến khách sạn đang thuộc nhóm “khát” lao động nhiều nhất không chỉ trong nước và còn trên toàn cầu.

Theo dự báo tăng trưởng Việt Nam 10 năm tới từ báo điện tử nhà nước, đến 2025 các ngành liên quan đến khách sạn cần nguồn nhân lực khoảng hơn 800 nghìn, năm 2030 là hơn 1 triệu. Giai đoạn 2022 – 2030, trung bình mỗi năm cần bổ sung lên tới trên 60.000 người.

Điều này đồng nghĩa với việc, trong khoảng 6-7 năm tiếp theo, nhân lực đào tạo từ các trường có quản trị khách sạn sẽ cực dễ dàng tìm được những công việc với lương cao, phúc lợi tốt. Đây sẽ là “thời cơ vàng” với các bạn đang học từ THPT đến Cao đẳng, đại học. Nhưng với các em học sinh THCS, nếu theo đúng lộ trình 7 năm tốt nghiệp đại học, các em hoàn toàn bỏ lỡ “làn sóng vàng” về nhân lực của khối ngành khách sạn – du lịch.

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn của Cao đẳng Việt Mỹ tham gia buổi học thực tế tại khách sạn Vinpearl

Các trường có quản trị khách sạn hệ 9+ giúp đón đầu tương lai

Hệ cao đẳng 9+ là một con đường mới, bắt nhịp xu hướng giáo dục của thế giới hiện nay. Hệ này đào tạo song song văn hóa và chuyên môn từ sớm, nhằm rút ngắn thời gian đào tạo, giúp các em tốt nghiệp sớm, nhanh đi làm hơn.

Tại Cao đẳng Việt Mỹ, hệ đào tạo 9+ dành riêng cho các em học sinh vừa tốt nghiệp THCS có thể học ngay, với giáo trình cập nhật đầy đủ các môn học ngành quản trị du lịch khách sạn kiểu mới.

Trong thời gian chỉ sau khoảng thời gian từ 3.5 – 4 năm các bạn sẽ có thể nhận được bằng cao đẳng chính quy chuyên ngành quản trị khách sạn. Trong quá trình học các em sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn, khả năng xử lý tình huống, và thành thạo tiếng Anh chuyên ngành. Đây là những điều quan trọng nhất để có thể trở thành các vị trí quản lý trong tương lai.

Đặc biệt song song với việc đào tạo kiến thức chuyên ngành. Trường vẫn bô sung kiến thức văn hóa nhưng các em sẽ được giảm khối lượng kiến thức và học chương trình văn hóa 7 môn hoặc chương trình văn hóa 4 môn theo chương trình học từ trung tâm giáo dục thường xuyên. Với chương trình văn hóa 7 môn các bé hoàn toàn có thể vừa có bằng cao đẳng chính quy, vừa có cao đẳng ở tuổi 19. Giúp các em mở rộng tương lại và cơ hội nghề nghiệp ngay từ tuổi 19. Là một trong các trường cao đẳng chuyên ngành quản trị khách sạn  tại TP.HCM. Cao đẳng Việt Mỹ đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn ở cả 2 hệ đào tạo: Hệ cao đẳng  9+ (chỉ cần tốt nghiệp THCS có thể học ngay) và hệ Cao đẳng chính quy (xét tuyển nhanh với học bạn cấp 3). Cao đẳng Việt Mỹ đã đào tạo rất nhiều nguồn lực cho thị trường nhân lực trong hơn 17 năm qua.

Việt Mỹ cũng là một trong số rất ít các cơ sở đào tạo trang bị phòng học mô phỏng khách sạn 5 sao ngay trong trường. Nhờ vậy, sinh viên ngành Quản trị khách sạn có thể học & thực hành ngay tại chỗ.

Qua gần 2 thập kỷ, cao đẳng Việt Mỹ hiện là một trong những trường có các ngành quản trị khách sạn được nhiều phụ huynh lựa chọn cho các em ở hệ  9+ nhất. Trường là thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế EQuest – tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất và đầu tiên đạt kiểm định Cognia tại Việt Nam.

Nhờ sự hỗ trợ từ Equest, Việt Mỹ luôn cập nhật hệ thống giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Giáo trình cập nhật, đào tạo chuyên sâu kiến thức chuyên môn, kỹ năng xử lý tình huống và tiếng Anh chuyên ngành (Với hơn 10% thời gian học cùng giáo viên bản địa, các em được luyện phát âm và tư duy ngôn ngữ khoa học) Từ đó giúp các em có thể phát triển cao hơn trong lĩnh vực du lịch – khách sạn.

Việt Mỹ luôn chú trọng đào tạo song hành cùng doanh nghiệp – thực hành chiếm 70% thời gian học qua thực tập, kiến tập, tham quan… Các em sẽ có cơ hội được theo học và hướng dẫn bởi rất nhiều các quản lý cấp cao trong những chuỗi khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế, được chia sẻ những câu chuyện tình huống và phương pháp xử lý phù hợp. Những bài học “chinh chiến” từ các thế hệ trước sẽ là hành trang quan trọng, nhất là khi các em làm việc trong các ngành quản trị khách sạn – mảng thuộc lĩnh vực dịch vụ.

Không lo thất nghiệp cùng cam kết 100% giới thiệu việc làm từ Việt Mỹ

Cao đẳng Việt Mỹ là số ít trong các trường có quản trị khách sạn cam kết 100% hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Nhà Trường hợp tác đào tạo với hơn 300+ đối tác việc làm như Vinpearl, Movenpick, PQC Hospitality, … Không chỉ dừng lại đó, Trường mở rộng con đường du học thông qua ký kết hợp tác cùng những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu về du học và du học nghề như Clevermann.

Lễ ký kết MOU – hợp tác đào tạo cùng Clevermann – Bước đà cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ vươn ra thế giới

Trong mùa tuyển sinh này, trường đang có rất nhiều chương trình học bổng. Đặc biệt là chương trình là các suất học bổng cho học sinh đăng ký đăng ký nhập học sớm. Hãy gọi ngay hotline hoặc liên hệ cùng trường để được tư vấn chi tiết về các ngành quản trị khách sạn ngay hôm nay nhé.

Tác giả: Trường Cao đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 11/03/2024

Danh mục: Tin giáo dục

Tags: American Polytechnic College, APC, Cao đẳng 9+, cao dang viet my, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng khách sạn, Trường Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *