Trò chuyện cùng ‘thủ lĩnh’ câu lạc bộ đá bóng cùng phóng viên APC

Mỗi ngày đến với Cao đẳng Việt Mỹ đều là những ngày vui vẻ và thú vị, cũng bởi APC luôn có các câu lạc bộ(CLB) và các sự kiện lớn nhỏ nhằm mang đến cho sinh viên những giờ phút thư giãn ngoài giờ học và nghiên cứu căng thẳng. Và tất nhiên đằng sau các CLB và các sự kiện sôi nổi đó là những thành viên đang dành cả tâm huyết ‘thanh xuân’ để gầy dựng và phát triển clb lớn mạnh hơn. 

Vậy thì bây giờ hãy cùng #SinhviênKul tìm hiểu về các thủ lĩnh của các Câu lạc bộ qua bài phỏng vấn dưới dây nhé: Đầu tiên là thủ lĩnh của CLB bóng đá của trường Cao đẳng Việt Mỹ. 


APC: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu một xíu về bản thân được không?
Nhật Phương (NP) – Chào bạn, mình tên Mai Nhật Phương, hiện tại đang theo học ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng của lớp 5163BMH01. Mình đang là Leader của Football Club và đã hoạt động được gần 2 năm.
Sở thích lớn nhất của mình là bóng đá ngoài ra còn có các sở thích khác như : đi du lịch,nghe nhạc, ăn uống, chơi game, khám phá,… đương nhiên là tất cả đều là cùng với những người mình yêu quý như: gia đình, người yêu, bạn bè,…
Điểm mạnh của mình là vui vẻ, hòa đồng, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt và đặc biệt là quan tâm đến mọi người xung quanh hơn bản thân. Điểm yếu là tính tình dễ nóng và rất nhạy cảm, suy nghĩ tiêu cực nhiều hơn tích cực.
Và Slogan của mình là:
“Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng thành công – nhưng phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại”

APC: Động lực khi học ngành hiện tại là gì?
NP: Lý do mình theo học ngành quản trị khách sạn – nhà hàng là vì mình có sở thích du lịch khám phá và ăn uống nên đây cũng có thể coi là động lực giúp mình chọn và theo đuổi ngành này đến cùng. Vì khi được làm việc với sở thích của mình thì mình mới có thể phát huy hết năng lực bản thân.

APC: Điều mà bạn thích nhất khi học tập tại trường và hoạt động tại CLB bóng đá?
NP: Những điều làm mình thích thú nhất khi học tập ở trường và hoạt động trong Football Club chính là bạn bè trong lớp và các đồng đội trong CLB. Họ luôn là niềm vui và cảm hứng trong những ngày đến trường của mình. Các thầy cô ở trường cũng rất nhiệt tình trong cách giảng dạy và đặc biệt điều làm mình thích nhất ở họ là thái độ làm việc cũng như rất tâm lý, quan tâm đến sinh viên. Ngoài ra trường luôn có các sự kiện hấp dẫn và sôi động như: hội thao Việt Mỹ, Vietmy Voice, Vietmy’s Got Talent,… nhưng sự kiện lớn nhất, hấp dẫn nhất và được sinh viên Việt Mỹ chờ đợi nhất đó chính là chương trình team buiding gắn kết Bonding Day, nơi các sinh viên giao lưu và gắn kết nhau. Tất cả sự kiện đều được tổ chức định kì mỗi năm.

APC: Suốt quá trình học tập và hoạt động sôi nổi đó, cảm xúc của bạn đối với trường Cao đẳng Việt Mỹ như thế nào?
NP: Mình cảm thấy mọi thứ ở trường Cao đẳng Việt Mỹ đều mang lại một nguồn năng lượng dồi dào cũng như truyền cảm hứng cho sinh viên tụi mình, rất tuyệt vời và thú vị.

APC: Vậy thì khi sắp xếp giữa việc học, hoạt động tại CLB và việc làm thêm thì bạn có khó khăn gì không?
NP: Ngoài việc học ở trường cũng như lịch tập luyện của CLB thì mình còn làm thêm tại Phúc Long Coffee & Tea. Ban đầu mình có đôi chút khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đi làm nhưng rồi một thời gian ngắn mọi thứ đã được ổn định cho đến bây giờ.

APC: Thế thì giữa những khó khăn đó, ai là người đã bên cạnh giúp đỡ và động viên bạn?
NP: Trong những lúc khó khăn thì bên cạnh mình luôn có người yêu và bạn bè luôn là động lực để mình vượt qua tất cả khó khăn. Do bản thân mình không muốn để mọi người trong gia đình biết nhiều về những vấn đề khó khăn của mình để họ buồn phiền và lo lắng nên vì vậy mình rất ít khi tâm sự với gia đình. Những lúc như vậy thì người yêu mình luôn là người tuyệt vời nhất, luôn bên cạnh lắng nghe, an ủi, cảm thông và đưa ra những hướng giải quyết cho mình. Còn ở trường, những người bạn luôn mang đến niềm vui giúp mình quên đi những u buồn hay suy nghĩ tiêu cực.

APC: Bạn có mong muốn gì sau khi ra trường chưa? Nếu có thì như thế nào?
NP: Từ bé đến bây giờ ước mơ của mình luôn luôn là muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và được đá cho đội tuyển Việt Nam với chiếc áo số 10 trên lưng. Nhưng chắc đối với mình hiện tại thì ước mơ này xa vời. *cười lớn
Còn hiện tại kế hoạch của mình là tốt nghiệp BTEC ngành quản trị khách sạn – nhà hàng, sau đó sẽ tiếp tục học tiếng anh để nâng cao trình độ và sau đó là mong muốn trở thành quản lý khu vực của một trong những nhãn hàng nổi tiếng như Phúc Long, Highland, Koi, Starbucks,… hay quản lý một nhà hàng 5 sao như: La Brasserie – Nikko Hotel Saigon, Sheraton Restaurant.
APC – Thật là tuyết vời! Rất cảm ơn bạn đã bỏ thời gian ra trò chuyện cùng mình. Chúc bạn sẽ đạt được những mong muốn của bản thân nhé!

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 08/08/2018

Danh mục: Đời sống sinh viên, Tin tức - sự kiện

Tags: BTEC HND in Business, cao đẳng việt mỹ 2018, quản trị khách sạn

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *