Trường Cao đẳng Việt Mỹ chìa khóa thành công cho bạn

Trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC) là môi trường mang đến cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hoàn thành hành trình ấy một cách thành công. Mục tiêu của nhà trường là giúp bạn chinh phục ngay cả những nhà tuyển dụng khắt khe nhất.

Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1
Trường Cao đẳng Việt Mỹ – Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC là đơn vị đào tạo nghề và giảng dạy tiếng Anh được đầu tư và quản lý bởi Tập đoàn Blackhorse (Hoa Kỳ). Trường có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và phát triển hệ thống cơ sở trải rộng trên toàn quốc.

cao dang viet my

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là đơn vị đào tạo nghề uy tín hơn 10 năm nay

Với trụ sở chính tại số 5-7-9-11 Đường số 04, KDC Trung Sơn, trường hiện có trên 2.800 sinh viên đang theo học hệ cao đẳng chính quy trên toàn quốc.

Theo khảo sát của AC Nielsen, cao đẳng Việt Mỹ là một trong 19 trường đào tạo cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam. Thành quả này có được là nhờ công sức của trên 100 giáo viên nước ngoài và 200 giáo viên Việt Nam, 500 cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và được đào tạo chính quy. Với phương châm “Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1”, Việt Mỹ luôn nỗ lực cải tiến giáo trình và bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên của trường.

Cao đẳng Việt Mỹ là top 10 trường cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam

Trường Cao đẳng Việt Mỹ tập trung đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chuẩn để đảm bảo sinh viên luôn được tiếp cận với công nghệ tiên tiến trên thế giới. Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết tại Việt Mỹ đều tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo sẽ giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và thành thạo kỹ năng trong thực hành.

truong-cao-dang-nghe-viet-my-chia-khoa-thanh-cong-cho-ban-02Phương pháp giảng dạy sáng tạo sẽ giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và thành thạo kỹ năng trong thực hành

Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1

Để giúp sinh viên rèn luyện sớm kỹ năng nghề nghiệp, VATC cố gắng tạo điều kiện cho sinh viên làm quen với thực tế ngay khi còn trên ghế nhà trường bằng cách phân bố gần 70% tổng thời lượng đào tạo cho các giờ thực hành. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết với các doanh nghiệp để sinh viên có điều kiện thực tập và kiến tập ngay tại doanh nghiệp. Điều này tạo lợi thế to lớn cho sinh viên khi kinh nghiệm được đúc kết từ việc áp dụng ngay những gì đã học vào thực tiễn.

Con số 91% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi ra trường đã minh chứng cho chất lượng giảng dạy tại trường Cao Đẳng Việt Mỹ. Với 12 chuyên ngành thuộc 3 khoa: Quản trị, Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ, cùng môi trường đào tạo chuyên nghiệp, Cao Đẳng Việt Mỹ bảo đảm các bạn trẻ sẽ có khả năng làm việc ngay sau khi ra trường.

truong-cao-dang-nghe-viet-my-chia-khoa-thanh-cong-cho-ban-03Cao Đẳng Việt Mỹ cố gắng tạo điều kiện cho sinh viên làm quen với thực tế ngay khi còn trên ghế nhà trường bằng cách phân bố gần 70% tổng thời lượng đào tạo cho các giờ thực hành

Đến với Cao Đẳng Việt Mỹ, sinh viên không những được trau dồi kiến thức mà còn được rèn luyện kỹ năng sử dụng vi tính và ngoại ngữ một cách nhuần nhuyễn và tự tin. Thêm vào đó, nhà trường còn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, nói chuyện trước công chúng, viết đơn xin việc, trả lời phỏng vấn… Nhờ vậy, sinh viên Việt Mỹ không chỉ có khả năng làm việc ngay mà còn có khả năng tự làm chủ công việc của mình.

Bên cạnh đó, Cao Đẳng Việt Mỹ còn là một trong số ít các trường cao đẳng xây dựng chương trình đào tạo liên kết sớm nhất. Hơn nữa, đối tác của Cao Đẳng Việt Mỹ là các trường đại học quốc tế uy tín như Broward (Hoa Kỳ), Cambridge (Anh), Viện Đào Tạo Australasian (Úc). Đặc biệt, khi theo học chương trình hợp tác đào tạo với trường Đại học Broward (Hoa Kỳ), sinh viên không những đạt được bằng AS (Associate in Science) có giá trị quốc tế mà còn sở hữu cơ hội liên thông lên các trường đại học tại Hoa Kỳ trong khi tiết kiệm được chi phí học tập đến 800 triệu đồng (tương đương 45.000 USD).

truong-cao-dang-nghe-viet-my-chia-khoa-thanh-cong-cho-ban-0491% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi ra trường

Chương trình đào tạo của trường Cao Đẳng Việt Mỹ là sự kết hợp linh hoạt giữa chương trình đào tạo chính quy quốc gia và chương trình liên kết. Vì vậy, sau khi ra trường, sinh viên vừa có bằng Cao đẳng, chứng chỉ TOEFL 500 hay TOEIC 600, chứng chỉ tin học Microsoft Office Specialist vừa nhận được văn bằng do các trường đại học quốc tế uy tín cấp.

Ngoài ra, Cao Đẳng Việt Mỹ còn đầu tư phát triển những kỹ năng mềm (soft skills) cho sinh viên như đàm phán, làm việc nhóm, quản lý thời gian… điều này giúp sinh viên ra trường hoàn toàn tự tin khi tiếp xúc với những tình huống khó khăn trong công việc tương lai.

Link tham khảo tại đây: http://proguide.vn/truong-cao-dang-nghe-viet-my.html

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 29/11/2013

Danh mục: Truyền thông nói về chúng tôi

Tags: cao dang viet my

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Yen Linh đã bình luận:

  TUYỂN GẤP
  davibooks cần tuyển gấp 3 nam nhân viên làm thương mại điện tử.
  Lương cao. Trách nhiệm lớn. Đi làm ngay.
  Làm việc tại: Davibooks – Sách Đất Việt: A30/9 QL.50 Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM (Cách bến xe quận 8 100m. Đối diện Thế Giới Di Động)
  Gởi CV đến email: lienhe @ davibooks.vn