TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỬU LONG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

Trước những ảnh hưởng của Covid, ngành Y tế nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ xã hội. Ngành Điều dưỡng đang dần thể hiện vị thế của mình trong đào tạo nhân lực phục vụ cho Y tế.

Ngày 26/12/2022 Trường Cao đẳng Việt Mỹ có Buổi họp và làm việc với Trường Đại học Cửu Long về việc tuyển sinh trình độ Đại học ngành Điều Dưỡng hình thức vừa học vừa làm (VHVL). Về phía Cao đẳng Việt Mỹ có sự tham gia của cô Phan Thị Mai Trang – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ và thầy Nguyễn Quang Anh Chương – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ cùng các các phòng ban liên quan.  Về phía Đại học Cửu Long có sự tham gia của thầy Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng trường Đại học Cửu Long và các thầy cô đến từ các phòng ban khác.

Tại buổi họp, Trường Cao đẳng Việt Mỹ và Đại học Cửu Long đã thống nhất thỏa thuận hợp tác với nội dung như sau:

I. NGÀNH ĐÀO TẠO VÀ VĂN BẰNG

1.1 Ngành Đào tạo

Điều dưỡng

1.2 Văn bằng

– Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận bằng Cử nhân Điều dưỡng trình độ Đại học.

II. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

2.1  Thời gian đào tạo: 02 năm

Sinh viên hoàn thành số tín chỉ sẽ được công nhận tốt nghiệp.

2.2   Hình thức học

– Học vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần và học tại Trường Đại học Cửu Long.

– Nhằm nâng cao chất lượng công tác đào hệ VHVL, kỳ tuyển sinh này Trường có hỗ trợ thêm cho sinh viên học trực tuyến.

III. ĐỐI TƯỢNG VÀ KHU VỰC TUYỂN SINH

– Đối tượng: Đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành điều dưỡng và phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

– Trường Đại học Cửu Long đưa đón sinh viên từ TP.Hồ Chí Minh. Các sinh viên/học viên có nhu cầu sử dụng xe đưa đón – sẽ đóng phụ thu 150.000 đồng/sinh viên/1 lượt đi-về. (Các tỉnh xa hơn tập trung về TP.HCM).

IV. PHƯƠNG THỨC TUYẾN SINH

Xét tuyển: Hồ sơ tuyển thỏa mãn các điều kiện sau:

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

– Tốt nghiệp Cao đẳng ngành điều dưỡng.

V. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

– Phiếu tuyển sinh: liên hệ văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Việt Mỹ để nhận hồ sơ xét tuyển

– Phiếu đăng ký xét tuyển Đại học vừa làm vừa học theo mẫu của trường Đại học Cửu Long

– Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học và bảng điểm