Cao đẳng Việt Mỹ

Trương Quốc Khánh, Ngành Quản trị Nhà hàng-Khách sạn, 2010-2013

“Ngay khi vừa tốt nghiệp, Khánh đã thành công khi phỏng vấn vào vị trí Operator của khách sạn 5 sao: Lotte Legend Saigon Hotel nhờ vào khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo và những kỹ năng giao tiếp đã được rèn luyện tại trường. Trong suốt 3 năm học tại trường Cao đẳng Việt Mỹ, Khánh đã được trau dồi vốn tiếng Anh bổ ích nhờ tham gia những họat động English Club. Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện tổ chức sinh hoạt hội nhóm rất vui, đưa các bạn sinh viên lại gần nhau hơn và tự tin giao tiếp trước công chúng. Các buổi thuyết trình, diễn thuyết kỷ năng mềm…của các khách mời nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp đã góp phần nâng cao nhận thức và suy nghĩ của sinh viên trong việc định hướng tương lai.”

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 03/04/2014

Danh mục: Việt Mỹ và tôi

Tags: Ngành Quản trị Nhà hàng-Khách sạn, Trường Cao đẳng Việt Mỹ, Trương Quốc Khánh