Tư vấn tuyển sinh: Các khóa học thiết kế thời trang

06

08

Ông bà ta trước đây có câu: “cơm no, áo ấm” để thể hiện nhu cầu cơ bản, cần thiết nhất của mỗi con người. Nhưng với thời đại ngày nay thì nhu cầu của con người phải là ăn ngon, mặc đẹp. Trang phục đang trở thành một tiêu chí đánh giá, đo lường chất lượng cuộc sống của con người. Và để làm được điều đó thì không kể đến vai trò của nhà thiết kế thời trang. Nếu bạn là người đam mê sáng tạo, thiết kế làm đẹp thì đừng bỏ qua các khóa học thiết kế thời trang được giới thiệu dưới đây nhé.

Thông tin về các khóa học thiết kế thời trang

Tiềm năng cho ngành thiết kế thời trang

Lúa tốt vì phân, người đẹp vì lụa – trang phục là tiêu chí đánh giá một con người, là “vật phẩm” giúp con người trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn và vị thế sẽ được nâng cao hơn. Chính vì vậy, mà chúng ta không thể nào phủ nhận vai trò của nhà thiết kế thời trang, đặc biệt là những nhà thiết kế có đầu óc sáng tạo và con mắt thẩm mỹ cao.

Tiềm năng cho ngành thiết kế thời trang rộng mở

Bên cạnh đó, thị trường kinh tế Việt vài năm trở lại đây ngành may mặc đóng góp tỷ trọng cho nền kinh tế không hề nhỏ. Sản phẩm của ngành không chỉ đáp ứng nhu cầu ở trong nước mà con xuất khẩu ra nước ngoài. Vì vậy, người thiết kế là người sẽ tạo ra sản phẩm thời trang mới, hiệu quả. Đẹp, chất lượng và độc đáo sẽ là những sản phẩm thời trang thu hút khách hàng, giúp nâng cao hiệu quả kinh tế.

Với các bạn học các khóa học thiết kế thời trang thì cơ hội việc làm trong thời đại kinh tế ngày nay vô cùng rộng mở. Cụ thể như:

  • Chuyên viên thiết kế thời trang, nhà tạo mẫu
  • Chuyên viên tư vấn thời trang
  • Chuyên viên thiết kế rập
  • Chuyên viên phát triển bộ sưu tập
  • Trở thành stylist
  • Điều phối nhiếp ảnh thời trang
  • Chuyên viên minh họa thời trang
  • Chủ doanh nghiệp thời trang, xưởng sản xuất thời trang,…

Tìm hiểu các khóa học thiết kế thời trang

Bạn đam mê thời trang, bạn muốn tự tay mình tạo nên những bộ trang phục mới lạ, độc đáo cho bản thân và cho mọi người xung quanh. Nhưng khó khăn lớn nhất của bạn là không biết nên bắt đầu từ đâu? Học những gì? Và học như thế nào? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho bạn các khóa học thiết kế thời trang hiệu quả nhất hiện nay.

Khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn

Khóa học đầu tiên được xem như là hạt mầm mới gieo xuống đất trồng màu mỡ, phì nhiêu. Đây là khóa học dành cho những bạn hạn hẹp về quỹ thời gian để tham gia học tập. Mục tiêu của khóa học này sẽ giúp cho bạn định hình được thế nào là thiết kế thời trang, biết cách biến quần áo cũ thành một trang phục mới bắt mắt hơn.

Khóa học thiết kế ngắn hạn

Với khóa học này các bạn sẽ được học về cách thức sản xuất quần áo may mặc, sáng tạo nên những điểm mới từ bộ trang phục cũ. Đồng thời khóa học này sẽ giúp bạn định hướng được con đường mình đang theo, và là cánh của mở đường cho bạn tiến tới con đường trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Khóa học thiết kế thời trang dài hạn

Khóa học tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là khóa học với thời gian dài hạn, thông thường sẽ là từ 1 năm cho đến 4 năm đào tạo. Tham gia khóa học này các bạn sẽ được những kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế cũng như tích lũy kỹ năng sáng tạo cơ bản cho đến nâng cao. Đồng thời bên cạnh đó bạn cũng được trang bị kỹ thuật trong ngành thiết kế như tô màu, phác họa đồ họa, chọn vải, tạo mẫu giấy, may đo,…

Khóa học thiết kế dài hạn

Trong khóa học này bạn có thể được trải nghiệm học tập một số môn học như bản vẽ & thông số kỹ thuật, xu hướng thời trang, thiết kế thời trang kỹ thuật số, tạo mẫu thử nghiệm, phương pháp cắt và đánh dấu vải, phân tích vải

Kết thúc khóa học bạn có cơ hội trở thành những chuyên gia quản lý dây chuyền sản xuất sản phẩm thời trang, hay trở thành một nhà thiết kế, stylist chuyên nghiệp.

 Khóa học thiết kế thời trang công nghệ 4.0

Khóa học cuối cùng được chúng tôi chia sẻ đến các bạn là khóa học thiết kế thời trang công nghệ 4.0 . Khóa học này với nội dung liên quan đến các chủ đề lớn, là chiến lược dành riêng cho các công ty thời trang, thương hiệu thời trang hay các công nghệ kỹ thuật số mới được áp dụng như in ấn 3D,….

Khóa học thiết kế thời trang công nghệ 4.0

Tham gia khóa học, học viên sẽ được trải nghiệm các môn học liên quan đến nội dung như xây dựng hệ thống thời trang ngày nay kết hợp giữa hiện đại với truyền thống; thời trang và nền công nghệ kỹ thuật số hay ứng dụng các chương trình phần mềm chính trong lĩnh vực thời trang: tạo mẫu ảo, quét ba chiều, CAD, mô hình 3D, công nghệ in phụ gia,…

Như vậy, các khóa học thiết kế thời trang hiện nay khá đa dạng, phong phú là điều kiện thuận lợi cho các bạn lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng của bản thân nhất. Hiện Cao đẳng Việt Mỹ có chuyên ngành đào tạo thiết kế thời trang, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn chúng tôi để chúng tôi trở thành cầu nối tiếp bước bạn đến với con đường thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận