Tuyển sinh lớp buổi tối ngành Quản trị

Tuyển sinh lớp buổi tối ngành Quản trị dành cho người bận rộn

Hiện nay, nhu cầu nâng cấp bản thân, học thêm bằng cấp ngày càng tăng cao. Vì ngoài kinh nghiệm làm việc thì bằng cấp cũng là một minh chứng khi bạn muốn thăng tiến hoặc đơn giản là thay đổi công việc. Để hỗ trợ học viên đã đi làm, không có thời gian rảnh rỗi, Trường Cao đẳng Việt Mỹ thông báo Tuyển sinh lớp buổi tối ngành Quản trị với định hướng ngành đa dạng và thời gian học tập tinh gọn đáng kể. 

Đối tượng tuyển sinh lớp buổi tối ngành Quản trị 

Quản trị là một trong những lĩnh vực đang “khát” nhân lực hiện nay. Người có kỹ năng Quản trị vững chắc có thể tự lập, kinh doanh tăng thu nhập. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào lượng kiến thức, kinh nghiệm mình được học để thăng tiến nhiều hơn trong sự nghiệp. 

Vậy đối tượng tuyển sinh lớp buổi tối ngành Quản trị là những ai? 

Chương trình đào tạo lớp buổi tối ngành Quản trị được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, với điều kiện chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT như: 

 • Người đang đi làm, muốn có bằng cấp giá trị cao hơn và gia tăng thu nhập 
 • Học sinh vừa tốt nghiệp THPT
 • Người nội trợ
 • Sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học muốn thay đổi định hướng để theo đuổi ngành Quản trị.
Tuyển sinh lớp buổi tối ngành Quản trị
Tuyển sinh lớp buổi tối ngành Quản trị

Thời gian đào tạo

Để hỗ trợ cho những sinh viên đang bận rộn nhưng vẫn muốn theo đuổi đam mê, cũng như anh chị đã đi làm muốn nâng cấp bằng bằng việc học tại chức – vừa hoạc vừa làm, Trường Cao đẳng Việt Mỹ linh động sắp xếp thời gian đào tạo như sau: 

 • Tổng thời gian đào tạo: Chỉ trong vòng 2 năm 4 tháng 
 • Buổi tối hằng tuần: Từ thứ 2 đến thứ 7

Chương trình đảm bảo mang đến đầy đủ kiến thức chuyên môn nhưng vẫn giúp sinh viên có thời lượng học tập thoải mái, linh hoạt. Từ đó giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm và nhận bằng cao đẳng chính quy chỉ sau 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Với ngành Quản trị bạn có thể theo đuổi những định hướng ngành nào? 

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm, Cao đẳng Việt Mỹ xây dựng chương trình đào tạo với định hướng ngành đa dạng: 

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với 3 định hướng ngành chi tiết: 

 • Định hướng Digital Marketing
 • Định hướng Quản trị nhân lực
 • Định hướng Khởi nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ với kiến thức kinh tế và kỹ năng quản trị, kỹ năng lãnh đạo, kinh nghiệm và kiến thức được trau dồi đầy đủ thì hoàn toàn có khả năng trở thành CEO quản trị, giám đốc điều hành doanh nghiệp, giám đốc nhân sự, giám đốc kế hoạch chuỗi cung ứng, chuyên gia đàm phán thương mại hoặc tự khởi nghiệp, thành lập và điều hành công ty riêng. Bên cạnh đó, nếu sinh viên đam mê với Marketing cũng có thể theo đuổi các vị trí như chuyên viên nghiên cứu thị trường, truyền thông marketing, chuyên viên quảng cáo, content marketing, chăm sóc khách hàng, tổ chức sự kiện, truyền thông nội bộ,…

Tuyển sinh lớp buổi tối ngành Quản trị
Tuyển sinh lớp buổi tối ngành Quản trị

Chương trình đào tạo lớp buổi tối ngành Quản trị tại trường Cao đẳng Việt Mỹ có gì khác biệt? 

Hiện nay, có rất nhiều trường tuyển sinh lớp buổi tối. Tuy nhiên, ít trường nào có chương trình đào tạo chất lượng và tinh gọn thời gian học như Cao đẳng Việt Mỹ. Dưới đây là những ưu thế vượt trội chỉ có tại Việt Mỹ: 

 • Cao đẳng Việt Mỹ là một trong số ít trường đào tạo lớp buổi tối ngành Quản trị.
 • Thời lượng thực hành cao, lên đến hơn 70% chương trình học.
 • Lịch học thoải mái, phù hợp cho những người bận rộn: 30% thời gian đào tạo online và 70% thời gian đào tạo trực tiếp, thời gian đào tạo sẽ linh động phân bổ theo lịch tổ chức của đào tạo và khoa. 
 • Chú trọng đào tạo theo lộ trình từng cơ bản đến nâng cao, đảm bảo cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức chuyên môn.
 • Giáo trình được cập nhật và cải tiến thường xuyên, bám sát vào xu hướng phát triển của ngành, đảm bảo kiến thức đào tạo dựa trên thực tế. 
 • Cam kết không thay đổi học phí, giúp sinh viên an tâm khi theo học, không lo biến động tài chính. Trong thời gian 2 năm 4 tháng theo học tại Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên sẽ không cần đắn đo về vấn đề học phí tăng như những cơ sở đào tạo khác. Tại Cao đẳng Việt Mỹ, bạn chỉ cần đóng học phí cố định. Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện hỗ trợ chi phí cho sinh viên bằng cách tổ chức nhiều chương trình tặng học bổng, động viên tinh thần cho các bạn tiếp tục nỗ lực học tập. 
 • Sở hữu mạng lưới liên kết sâu rộng với hơn 300 doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên nắm bắt cơ hội việc làm ngay sau khi kết thúc khoá học. Mang đến cơ hội cho sinh viên thực tập, kiến tập tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Hiện tại, trường có liên kết với những doanh nghiệp lớn như Vinpearl, Điền Quân, Tokyo Deli, Pharmacity, Nhà thuốc Long Châu, nhà Thuốc An Khang, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, ITM HCMC,…
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, tận tâm với nghề. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập để trau dồi kiến thức, mở rộng cơ hội nghề nghiệp với ngành Quản trị thì Cao đẳng Việt Mỹ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Đăng ký xét tuyển lớp buổi tối ngành Quản trị tại đây 

Tác giả: Trường Cao đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 15/01/2024

Danh mục: NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ

Tags: Khoa Quản trị, lớp buổi tối

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *