Sinh viên Việt Mỹ được hưởng ưu đãi miễn giảm học phí khi học anh văn

Ưu đãi học miễn phí tiếng Anh tại Cao đẳng Việt Mỹ

(Dân Trí) – Trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College APC – tên cũ là VATC) vừa thông báo nhà trường đang dành một chương trình ưu đãi đặc biệt cho toàn bộ sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại trường với mức ưu đãi lên tới 70 triệu đồng/sinh viên. Chương trình được áp dụng từ tháng 1/2014 cho tới khi có các thông báo mới.

Cụ thể, chương trình sẽ được áp dụng cho các khóa học tiếng Anh tại hệ thống Trung tâm Anh ngữ VATC (Trung Tâm VATC) trên địa bàn TP.HCM theo các chế độ sau: Miễn 100% học phí cho Sinh viên APC khi đăng ký các khóa học Anh văn của chương trình Anh Văn Giao Tiếp Quốc Tế – English for International Communication (“EIC”). Chương trình EIC là chương trình Anh ngữ chú trọng nâng cao khả năng giao tiếp cho người học, gồm 12 cấp lớp, 45giờ/lớp và có giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy; Miễn phí 01 năm cho Sinh viên VATC khi đăng ký học chương trình luyện thi TOEIC online; Giảm giá 50% cho các khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC Quốc tế (4 cấp lớp).

Riêng đối với các sinh viên đã tốt nghiệp APC sẽ được hưởng chế độ ưu đãi giảm học phí từ 30% đến 50% khi đăng ký các khóa học Anh văn tại Trung tâm VATC.

uu-dai-hoc-mien-phi-tieng-anh-tai-cao-dang-viet-my

Trường Cao đẳng Việt Mỹ (“American Polytechnic College”) hiện có gần 2.000 sinh viên đang theo học tại các Khoa: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Ngoại ngữ, Quản trị Du lịch và Khách sạn và Khoa Công nghệ Thông tin. Trường hiện đào tạo theo hai chương trình: Trường Cao đẳng Quốc gia và Chương trình liên kết đào tạo với Đại học Broward (Hoa Kỳ). 

Trường Cao đẳng Việt Mỹ được thành lập năm 2007 trên cơ sở nâng cấp từ dự án trường dạy nghề mang tên Trường Đào Tạo Việt Mỹ theo quyết định số 924/QĐ-BLĐTBXH ban hành ngày 3/7/2007, được phép đào tạo các ngành nghề theo 3 cấp độ: Sơ cấp nghề, Trung cấp nghề & Cao đẳng.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 03/04/2014

Danh mục: Tin tức - sự kiện, Truyền thông nói về chúng tôi

Tags: American Polytechnic College, Đại học Broward, VATC

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    • Thảo Nguyễn Thi Thanh đã bình luận:

      Chào em, hiện tại nhóm ngành quản trị của trường có các chuyên nghành: Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (định hướng Digital Marketing), Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (định hướng Quản trị nhân lực), Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (định hướng khỏi nghiệp), Quản trị bán hàng, Quản trị khách sạn, và Quan hệ công chúng. Về chương trình đào tạo các ngành này có đôi chút khác nhau. Mình có thể nhắn tin fanpage hoặc gọi hotline trường để được tư vấn chi tiết và dễ hiểu hơn em nhé. Thông thường trường sẽ có buổi định hướng ngày đầu nhập học. Thầy cô sẽ giải thích rõ hơn cho mình đó em.