Lựa chọn thêm văn bằng 2 Hàn Quốc học cơ hội thăng tiến nghề nghiệp

Văn bằng 2 Hàn Quốc học cho bạn nhiều cơ hội làm việc. Việc có thêm bằng cấp, chứng chỉ ngôn ngữ tiếng Hàn để giúp bạn phát triển hơn nữa trong sự nghiệp. Mời bạn cùng tìm hiểu về quá trình và lợi ích học văn bằng 2 tiếng Hàn qua bài viết dưới đây.

Vì sao bạn văn bằng 2 Hàn Quốc học lại cần thiết?

Nếu bạn mong muốn làm việc cho doanh nghiệp Hàn Quốc. Nếu bạn mong muốn phát triển hơn trong công việc, có mức thu nhập chất lượng. Thì việc lựa chọn học văn bằng 2 Hàn Quốc Học vô cùng cấp thiết. Những lý do việc bạn nên có văn bằng 2 tiếng hàn: 

Nhiều công việc làm hấp dẫn

Việt Nam đang là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc lựa chọn đầu tư. Hiện tại, có hơn 3000 doanh nghiệp lớn và nhỏ Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Không những thế, quan hệ ngoại giao Hàn Quốc và Việt Nam không ngừng cải thiện và phát triển tốt.

Chính vì thế, nguồn nhân lực sử dụng tiếng Hàn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây chính là cơ hội cho bạn có công việc hấp dẫn và thu hút. Việc học văn bằng 2 Hàn Quốc học là nhu cầu cấp thiết hiện nay.

Có thêm văn bằng 2 tiếng Hàn có nhiều lợi thế trong công việc.
Có thêm văn bằng 2 tiếng Hàn có nhiều lợi thế trong công việc.

Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Khi xin việc làm hoặc thăng tiến sự nghiệp thì việc có thêm ngôn ngữ khác. Bạn có khả năng tiếng Hàn khi làm việc doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ có nhiều cơ hội tăng tiến trong sự nghiệp. 

Khi sở hữu văn bằng 2 tiếng Hàn thì bạn có nhiều lợi thế khi phỏng vấn xin việc tại doanh nghiệp. Vị trí quan trọng như quản lý, trợ lý,… làm việc với giám đốc của công ty Hàn Quốc cũng đòi hỏi chuyên môn tiếng Hàn.

Mức thu nhập cao

Khi có văn bằng 2 Hàn Quốc học cho giúp bạn có thu nhập cao. Tùy thuộc vào những nghề nghiệp mà bạn lựa chọn thì bạn nhận mức lương trung bình ngành Hàn Quốc từ 700 – 1500 USD/tháng. 

Bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau lên quan tiếng Hàn như: phiên dịch, hướng dẫn viên, nhân viên văn phòng, trợ lý,… Tiếng Hàn được ưa chuộng trong doanh nghiệp, tạo dựng nhiều cơ hội có thu nhập tốt dành cho bạn. 

Nên lấy văn bằng 2 tiếng Hàn hay thi chứng chỉ tiếng Hàn?

Bằng cấp, chứng chỉ tiếng Hàn điều là hồ sơ quan trọng để bạn có công việc và mức thu nhập tốt. Nhiều bạn chưa biết nên học thi chứng chỉ hay học văn bằng 2 tiếng Hàn thì mới phù hợp? Sau đây là những ưu điểm văn bằng 2 Hàn Quốc học mang lại cho bạn: 

  • Giá trị sử dụng bền vững: Bởi vì, văn bằng 2 tiếng Hàn được chứng nhận và cấp bởi trường Đại học/Cao Đẳng. Điều này tương tương bạn có tấm bằng tốt nghiệp Hàn Quốc học, có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Còn chứng chỉ tiếng Hàn (Topik, Klat, KLPT) có thời gian sử dụng 2 năm. 
  • Nhiều kiến thức về Hàn Quốc: Khi học thi chứng chỉ tiếng Hàn thì bạn tập trung vào học kỹ năng của ngôn ngữ. Nhưng Hàn Quốc học còn đào tạo lịch sử, văn hóa, chính trị,… Điều này bổ trợ rất nhiều kiến thức khi bạn làm việc với doanh nghiệp Hàn Quốc.
  • Lợi thế xin việc làm tại doanh nghiệp: Văn bằng 2 Hàn Quốc học vẫn được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhân lực. Bởi vì, quá trình đào tạo giúp học viên hiểu rõ hơn về khía cạnh khác của văn hóa Hàn Quốc. Việc học thi chứng chỉ tiếng Hàn sẽ phù hợp cho những bạn đang có mong muốn đi du học, xin học bổng tại Hàn. 

Chính vì thế, bạn hãy cân nhắc lại mục tiêu, thời gian và công sức khi lựa chọn học văn bằng 2 tiếng Hàn. Đây là chìa khóa thành công, giúp bạn có thêm sức lực chinh phục sự nghiệp. 

Văn bằng tiếng Hàn có giá trị vĩnh viễn phục vụ những lợi ích công việc.
Văn bằng tiếng Hàn có giá trị vĩnh viễn phục vụ những lợi ích công việc.

Tiêu chí tuyển sinh học văn bằng 2 ngành tiếng Hàn thế nào? 

Học văn bằng 2 Hàn Quốc học thì bạn cần lựa chọn trường đào tạo hình thức này. Mỗi trường đều có những quy định tuyển sinh riêng. Một số tiêu chí tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Hàn mà bạn cần biết như sau: 

Đối tượng tuyển sinh

Bất kỳ ai đáp ứng đủ điều kiện ứng tuyển và mong muốn học thêm văn bằng 2 tiếng Hàn đều tham gia tuyển sinh. Bạn muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn. Bạn muốn có nhiều bằng cấp trong ngôn ngữ. Hoặc trở giảng, giảng viên ngành Hàn Quốc học. Tất cả mong muốn nghề nghiệp của bạn sẽ phù hợp hơn khi có văn bằng 2 tiếng Hàn. 

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Hàn Quốc học như thế nào?
Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Hàn Quốc học như thế nào?

Điều kiện ứng tuyển

Sinh viên đã tốt nghiệp hệ đào tạo Đại học/Cao Đẳng tại trường khác nhau. Sinh viên cần đảm bảo yếu tố về sức khỏe, tài chính,… khi theo học đào tạo văn bằng 2. 

Hồ sơ ứng tuyển

Tùy thuộc yêu cầu của các trường đối với hệ đào tạo văn bằng 2 ngành Hàn Quốc học. Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

  • Giấy tờ tùy thân
  • Ảnh cá nhân
  • Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng
  • Giấy tờ liên quan (bảng điểm, chứng chỉ tiếng Hàn, chứng chỉ kỹ năng,..)

Lời kết

Văn bằng 2 Hàn Quốc học là bằng cấp cần thiết trong nền kinh tế hội nhập. Chính vì thế, bạn hãy theo đuổi ngành nghề bản thân, cho thu nhập cao. Nếu bạn có mong muốn giải đáp thắc mắc liên quan đế ngành nghề, thông tin trường Cao Đẳng Việt Mỹ. Mời bạn vui lòng để lại thông tin để thầy cô sẽ giải đáp đầy đủ đến bạn.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 22/06/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *