Vì sao chọn APC?

10 LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TẠI CAO ĐẲNG VIỆT MỸ – AMERICAN POLYTECHNIC COLLEGE 

  1. Phương châm đào tạo: THỰC HỌC – THỰC NGHIỆP
  2. Trọng tâm đào tạo: Anh văn thạo – Việc làm ngay
  3. Phương pháp đào tạo qua giải quyết vấn đề “problem-based learning”, các bài học được dựa trên thực tiễn công việc. Sinh viên được học cách giải quyết vấn đề bằng trao đổi và thảo luận.
  4. Cung cấp kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 với tư duy phản biện “critical thinking” và kỹ năng giải quyết vấn đề “problem-solving skills”.
  5. Hướng nghiệp và hỗ trợ sinh viên tìm chỗ thực tập và việc làm tại các tập đoàn hàng đầu như Sheraton, New World, Liberty Group, Ngân hàng HSBC, Le Brothers Group (Media)…. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định sau 6 tháng, rất nhiều sinh viên đã tìm được công việc tốt ngay khi còn đang học.
  6. Chương trình học bổng đa dạng.
  7. Hổ trợ đào tạo tiếng Anh giúp sinh viên ra trường có thể tự tin giao tiếp trong môi trường Quốc tế*.
  8. Đội ngũ giảng viên gồm hơn 100 Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân tốt nghiệp tại các đại học hàng đầu của Mỹ và thế giới: Havard University, New York University, University of Texas at Austin, University of Massachusetts-Amherst, University of California-Berkeley…
  9. Môi trường học tập thân thiện, hiện đại. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ học thuật và công tác sinh viên luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong học tập. Nhiều CLB sinh viên hoạt động đa dạng theo sở thích và phát triển cá nhân.
  10. Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Thư viện với hơn 30.000 đầu sách tiếng Anh, hệ thống internet wifi, phòng học máy lạnh, phòng lab hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và nghiên cứu.* Chương trình hổ trợ học Tiếng Anh với tổng giá trị 70 triệu VNĐ dành cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ thực hiện tại các hệ thống Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC. Sinh viên học ngoài giờ theo bố trí của trường và nguyện vọng của sinh viên.ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Thảo Thân đã bình luận:

  Chào Yet Yet, ngành Quản trị Khách sạn hiện đang được đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ chú trọng vào các tiêu chí chú trọng thực hành và khả năng sử dụng ngoại ngữ để sinh viên có thể làm việc trong nhóm các nhà hàng, khách sạn thuộc khối 4 sao trợ lên hoặc tại các nước em nhé. Yết cũng có thể để lại sđt để được hướng dẫn chi tiết hơn

 2. Tần Thủy Hoàng đã bình luận:

  0963238870 em đang là sinh viên năm 3 của một trường đại học, em cảm thấy chán nãn, môi trường ko phù hợp, không phát triển. Em mong muốn một môi trường tốt hơn… Đạt dc mong muốn của em. Em cảm ơn trường ạ.

 3. Duyên Lê Trịnh đã bình luận:

  Chào em, khi em là sinh viên của trường, em sẽ được miễn phí học anh văn trong suốt thời gian là sinh viên nha. Em vui lòng để lại số điện thoại để trường tư vấn kỹ hơn cho em nhé.