Vietmy Voice 2015

Việt Mỹ Voice 2015 – Âm nhạc tỏa sáng cá tính!

Diễn ra liên tục vào ngày thứ 7 và chủ nhật (3-4/10), cuộc thi âm nhạc Việt Mỹ Voice đã mang đến không gian tuyệt vời để các bạn sinh viên thể hiện bản thân và niềm đam mê ca hát.

Từ 40 thí sinh đăng kí Vòng sơ khảo, 16 thí sinh đã lọt vào Vòng bán kết và Vòng chung kết vinh danh 8 thí sinh xuất sắc nhất. Chỉ trong một tuần phát động, cuộc thi thu về 40 đơn đăng kí online của các bạn sinh viên trong toàn trường.

Vòng sơ khảo diễn ra rất sớm vào sáng thứ 7 trong sự hồi hộp của các thí sinh. Tại vòng này, các bạn sẽ trình diễn giọng mộc của mình trước ban giám khảo để chứng minh thực lực, giành tấm vé lọt vào vòng trong. Kết quả chào đón top 16 gồm các bạn:

1. Nguyễn Ánh Linh
  2. Phạm Thị Cẩm Tú
  3. Trần Đình Thắng
  4. Đàm Lệ Hồng
  5. Đặng Tiểu Linh
  6. Nguyễn Hương Ly
  7. Nguyễn Khánh Linh
  8. Nguyễn Thị Anh Thư
  9. Tạ Tú Mai
  10. Võ Huỳnh Nhật Nghi
  11. Lê Minh Kha
  12. Trần Minh Quân
  13. Nguyễn Ngọc Ngạng
  14. Trịnh Ngọc Minh Trang
  15. Nguyễn Tấn Phát
  16. Nguyễn Tuyết Nhi

Tại vòng bán kết, 16 thí sinh đã có phần trình diễn trọn vẹn một ca khúc tự chọn với nhạc nền hoặc sự hỗ trợ của ban nhạc acoustic. Nhiều ca khúc ý nghĩa đã được các bạn lựa chọn để thể hiện các ưu điểm trong giọng hát của mình. Kết thúc vòng bán kết, 8 gương mặt thí sinh tiềm năng nhất được lựa chọn gồm các bạn:

1. Nguyễn Hương Ly
  2. Nguyễn Ánh Linh
  3. Nguyễn Tấn Phát
  4. Nguyễn Tuyết Nhi
  5. Nguyễn Khánh Linh
  6. Trần Đình Thắng
  7. Trần Minh Quân
  8. Nguyễn Ngọc Ngạng

Đêm chung kết diễn ra trong sự hồi hộp của các thí sinh và sự háo hức của khán giả. Ước mơ được đứng trên sân khấu của các bạn đã trở thành hiện thực khi không gian được trang hoàng rực rỡ sắc màu vào tối thứ 7. Các thí sinh đã có một đêm nhạc phiêu hết mình cùng cảm xúc chứ không bó hẹp trong một cuộc thi thắng thua. Liên tục các tràng pháo tay và hát theo của khán giả. Tại đêm chung kết, nhiều thể loại nhạc đã được các bạn thể hiện rất ấn tượng, từ dân ca, rock cho đến các bản nhạc dance hiện đại…

Vietmy Voice 2015

Sau đêm thi ngập tràn cảm xúc, kết quả cuối cùng của Việt Mỹ Voice đã vinh danh:

• Giải nhất: Nguyễn Tuyết Nhi
  • Giải nhì: Trần Minh Quân
  • Giải ba: Nguyễn Khánh Linh
  • Giải khuyến khích: Nguyễn Tấn Phát

Các giải thưởng phụ:

• Thí sinh hát dòng nhạc dân ca hay nhất: Nguyễn Ánh Linh
  • Thí sinh có phần biểu diễn hay nhất: Nguyễn Ngọc Ngạng
  • Thí sinh phong cách nhất: Nguyễn Hương Ly
  • Thí sinh được bình chọn của khán giả: Trần Đình Thắng

Qua sân chơi mới này, hy vọng mỗi năm trường chúng ta sẽ tìm ra nhiều tài năng âm nhạc hơn nữa, để có thể giúp các bạn sinh viên tự tin và thỏa sức phát triển niềm đam mê của mình khi học tập tại trường.

Theo dõi thêm nhiều hình ảnh của Việt Mỹ Voice tại đây.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 05/10/2015

Danh mục: Tin tức - sự kiện