Xét học bạ – tuyển sinh Dược sĩ quốc tế

07

03

Trường Cao đẳng Việt Mỹ sẽ dành tặng quỹ học bổng cho sinh viên lên đến 2 tỷ đồng trong năm học 2019 – 2020 cho 2 chuyên ngành mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là Dược và Điều dưỡng.

Hiện tại phần lớn những bạn trẻ mong muốn theo học ngành Dược vì đây là ngành đầy hứa hẹn trong tương lai, cơ hội việc làm rộng mở, khoản đãi ngộ hấp dẫn và ý nghĩa đóng góp cho xã hội. Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Dược đang là một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm hơn cả.

Xem thêm :

Điều kiện tuyển sinh ngành Dược tại Cao đẳng Việt Mỹ năm 2019

Căn cứ theo quy định tuyển sinh mới của Bộ LĐ TB&XH, Trường Cao đẳng Việt Mỹ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 với hình thức xét tuyển học bạ đối với các thí sinh tốt nghiệp cấp 3 (THPT), không phải thi, với điều kiện phải có Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 trở về trước và Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. 

Sinh viên theo học ngành Dược sĩ ở Trường Cao đẳng Việt Mỹ được đào tạo trong thời gian 7 học kỳ, được trang bị nền tảng kiến thức chuyên sâu về nghề vững chắc, những kỹ năng giao tiếp và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên chuyên ngành Dược được chú trọng trang bị khả năng ngoại ngữ giúp các bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp làm việc quốc tế, nâng cao khả năng cạnh tranh tại các công ty đa quốc gia đang đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, với nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Việt Mỹ còn đào tạo cử nhân Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của tất cả bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hồ sơ xét tuyển năm 2019

Những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Việt Mỹ năm 2019 bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Việt Mỹ.
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản sao công chứng).
  • 01 Học bạ THPT (bản sao công chứng).
  • 01 CMND (bản sao công chứng).
  • 02 Ảnh 4×6.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ sau khi chuẩn bị xong hãy gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ cơ sở bạn đăng ký nhập học: 

  • Cơ sở Trung Sơn: 5-11 Đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM.
  • Cơ sở Gò Vấp: 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.
  • Cơ sở Cần Thơ: 135P Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • Cơ sở Củ Chi: 83A Bùi Thị He, Khu Phố 1, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

 

 

 

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận