Visual 03 phòng học mới, “Đỉnh của đỉnh” tại Campus Trung Sơn

Kể từ năm học mới này, các tân sinh viên Khóa 22 hệ cao đẳng chính quy & hệ cao đẳng 9+ sẽ chính thức nhập học và bước vào chương trình chuyên ngành tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Trong không khí rộn ràng chào đón các “út cưng” tài năng và bản lĩnh, trường Cao đẳng Việt Mỹ cũng háo hức – hồi hộp – hân hoan “nhá” hàng đến các bạn: VISUAL của 03 phòng học mới tại campus Trung Sơn.

Mỗi phòng học có quy mô tối đa từ 20 – 35 sinh viên/lớp để tăng cường giao lưu giữa sinh viên và giảng viên cũng như để giảng viên có thể hỗ trợ sinh viên tốt nhất Đặc biệt, toàn bộ 100% phòng học đều sử dụng điều hòa, máy chiếu tối tân, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thoải mái học tập, tranh biện và dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Chúc các “út cưng” K22 có một trải nghiệm thật thú vị, sẵn sàng tinh thần đến trường mới, làm quen thật nhiều bạn và năng nổ học tập nhé!

.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ