Tháng 10 này, Sinh viên K22 chính thức bước vào học kỳ chuyên ngành

Sự kiện orientation vào ngày 6 & 7/10 vừa qua tại campus Trung Sơn và Gò Vấp đã chính thức khởi động năm học mới 2022 – 2023.

Sự kiện với mục đích kết nối tân sinh viên cùng Ban Giám hiệu và các anh chị khóa trên; bước đầu định hướng và giới thiệu những thông tin cơ bản về nhà trường cũng như những điểm cần lưu ý trong nội quy đào tạo, cùng 01 số yêu cầu dành cho tân sinh viên trong quá trình học tập.

Tiếp nối sự kiện Orientation, kể từ 10/10/2022, các tân sinh viên K22 sẽ chính thức bước vào học kỳ chuyên ngànH. Lịch học chi tiết đã được cập nhật vào UMS cho sinh viên.

Xin chúc các bạn thuận lợi vượt qua 2 năm học tập và sinh hoạt tại trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi định hướng tân sinh viên mà Phòng Truyền thông đã ghi nhận được:

.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ