[APC’s News] APC ký kết triển khai ứng dụng Phần mềm phát âm Elsa trong giảng dạy tiếng Anh

Ngày 31/5/2019 vừa qua đã diễn ra buổi ký kết triển khai ứng dụng Phần mềm phát âm Elsa vào chương trình giảng dạy và đạo tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ. Elsa là ứng dụng học tiếng Anh sử dụng Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), giúp người học nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ một cách hiệu quả hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn. Elsa được Forbes nhắc đến trong danh sách 04 công ty sử dụng A.I thay đổi thế giới và lọt top 05 ứng dụng A.I hàng đầu hiện nay trên toàn cầu.

Đặc biệt từ khi triển khai, Thạc sỹ Phan Thị Mai Trang – Trưởng khoa ngoại ngữ đã luôn song hành và góp ý chỉnh sửa để sản phẩm Elsa đáp ứng đúng yêu cầu đào tạo trong ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại tại Cso đẳng Việt Mỹ.

Hứa hẹn trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với nhau để tinh chỉnh và hỗ trợ cho nhu cầu giảng dạy tiếng Anh tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Bên cạnh đó, phía Elsa cũng đã cam kết thực hiện những ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên  khi sử dụng phần mềm này.

Như vậy, với việc mạnh dạn đưa ứng dụng công nghệ vào giảng dạy (Elsa, Blended Learning, quản lý giảng dạy qua app), Cao đẳng Việt Mỹ chứng minh cho việc luôn cập nhật xu hướng phát triển của thị trường và sự cấp tiến trong đào tạo.

Thông tin chi tiết Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC):

Cơ sở Trung Sơn:

• Địa chỉ: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM
  • Điện thoại : (028) 5433 6888
  • Hotline: 0938 90 5050 | 090 2858 550

Cơ sở Gò Vấp:

• Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 7302 5888

Cơ sở Củ Chi:

• Địa chỉ: 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 3636 4983

Cơ sở Cần Thơ