Bệnh viện Quốc tế Nam Sài Gòn mở cổng chào đón “Dược sĩ tương lai” của Cao đẳng Việt Mỹ

Vừa qua, sinh viên khoa Y Dược đã có một chuyến tham quan Bệnh viện Quốc tế Nam Sài vào một buổi sáng mát mẻ và trong lành, pha chút se se lành lạnh của tiết trời vào thu. Buổi tham quan là cơ hội để các bạn hiểu về nghề nghiệp, định hướng các chuyên khoa và công việc tại bệnh viện, từ đó các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quan hơn, đồng thời lắng chia sẻ từ các thầy cô tại bệnh viện để các bạn chuẩn bị tâm thế mà trao dồi, nâng cao nghiệp vụ còn chưa giỏi, phục vụ cho hành trình thực tập tại bệnh viện ở học kỳ doanh nghiệp. 

Tọa lạc ở khu vực phía Nam Thành phố, Bệnh viện Quốc tế Nam Sài Gòn được xây dựng với quy mô hơn 108 giường bệnh, 8 phòng mổ và gồm 19 chuyên khoa. Bệnh viện chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Qua đó cho thấy, khi tham gia thực tập tại Bệnh viện, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ sẽ có cơ hội được va chạm môi trường làm việc hiện đại, năng động, mang tính quốc tế. Những kiến thức, lý thuyết khi được học trên giảng đường sẽ được ứng dụng vào thực tiễn một cách bài bản, làm bước đệm để các “dược sĩ tương lai” sau khi ra trường sẽ có đủ năng lực để đảm nhiệm công việc phù hợp tại các bệnh viện, viện nghiên cứu quốc tế, giúp các bạn có thu nhập bền vững, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Chưa dừng lại ở đó, kết hợp cùng vốn ngoại ngữ chuyên ngành đã được nhà trường bồi dưỡng trong suốt quá trình đào tạo, sinh viên sẽ tự tin tham khảo các tài liệu y khoa quốc tế, “làm đẹp” hồ sơ năng lực, từ đó gia tăng cơ hội “lọt vào mắt xanh” của các nhà tuyển dụng tiềm năng; làm động lực để các bạn mạnh dạn gõ cánh cửa “Liên thông Đại học”, nâng cao học vị; hoặc xa hơn là trở thành chiếc “pass-port” vô thời hạn khi các bạn đi du học tại các quốc gia có nền y tế phát triển trên thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh mà đoàn thực hiện đã ghi nhận được.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ. 

Tác giả: Quân Đào - Ngày viết: 13/09/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *