Bước “chạy đà” đầu tiên của những điều dưỡng viên tương lai tại Cao đẳng Việt Mỹ

Tháng 7 cũng thật khó quên với các bạn sinh viên của khoa Y Dược trường Cao đẳng Việt Mỹ vì các bạn đã cùng nhau có một chuyến thực tập thật thú vị tại Bệnh viện Quân Y 175.  

Đâu chỉ choáng ngợp với không gian rộng rãi, cơ sở vật chất siêu… hiện đại, mà nhờ chuyến thực tập này, các bạn trẻ còn được:

Hoàn thiện kiến thức, năng cao kỹ năng nghiệp vụ.

Cọ xát với thực tế, hiểu sâu sắc và toàn diện về môi trường, cách vận hành thực tế của một bệnh viện từ khâu tiếp nhận bệnh nhân cho đến thăm khám, chẩn đoán, chăm sóc, theo dõi… 

– Mở rộng mối quan hệ và gia tăng cơ hội việc làm cho tương lai của các bạn. 

Đặc biệt hơn, đồng hành cùng các bạn trong toàn bộ thời gian thực tập chính là các thầy cô hướng dẫn lâm sàng. Thầy cô không chỉ giúp các bạn dễ dàng thích ứng và làm quen, mà đồng thời còn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, trăn trở của các bạn với công việc. Do đó, các bạn sinh viên từ Việt Mỹ rất tự tin & hoà nhập với môi trường làm việc tại BV Quân Y 175 nhanh chóng, học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm làm việc quý giá từ người đi trước. 

Đây cũng là tiền đề cho sự hợp tác giữa Việt Mỹ và bệnh viện Quân Y 175 – một trong những trung tâm y tế, chăm sóc sức khoẻ lớn và uy tín tại phía Nam. Với phương châm THỰC HỌC  – THỰC NGHIỆP, trong thời gian tới, trường sẽ tiếp tục kết nối với các trung tâm y tế, các đơn vị nghiệp vụ để các bạn sinh viên tiếp tục có thêm nhiều cơ hội học hỏi và cọ xát, tạo nền tảng kiến thức, kỹ năng vững vàng cho sinh viên trước khi ra trường.

 

 

 

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ. 

Tác giả: Quân Đào - Ngày viết: 09/08/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *