Sự kiện Orientation – Định hướng tân sinh viên nhập học tháng 8

Vừa qua vào ngày 1/8, tại hội trường 303, campus Trung Sơn, sự kiện Orientation (Định hướng tân sinh viên) đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan, háo hức của các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên 2k4 và 2k7.

Đây là sự kiện quen thuộc diễn ra trước mỗi kỳ nhập học tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Buổi định hướng có sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ hệ Cao đẳng chính quy và hệ Cao đẳng 9+ với đa dạng ngành học thuộc 5 khối đào tạo của trường là Ngoại ngữ, Quản trị, Thiết kế, Sức khỏe và Công nghệ.

Dù theo học bất kỳ ngành nào, thì giờ đây, các bạn đều đã có mặt tại sự kiện và chính thức trở thành thành viên dưới mái nhà Việt Mỹ, bắt đầu chặng đường học tập mới kể từ hôm nay.

Sự kiện đã mang đến cho sinh viên những thông tin cần thiết, bổ ích để các bạn:

– Gặp gỡ trực tiếp Ban Giám Hiệu nhà Trường.

– Tìm hiểu thông tin về Tổ chức giáo dục EQuest – đơn vị chủ quản của Cao đẳng Việt Mỹ và lợi thế đào tạo của nhà trường.

– Lắng nghe các Thầy cô Trưởng, Phó khoa chia sẻ về lĩnh vực, ngành nghề mà các bạn chọn.

– Nắm bắt “COMBO NHẬP HỌC” bao gồm lộ trình đào tạo, thời khóa biểu cũng như nội quy của nhà trường.

– Giao lưu với phòng Dịch vụ sinh viên để hiểu thêm về các câu lạc bộ sinh viên, công tác hỗ trợ việc làm, nhà trọ.

Nếu vẫn còn những thắc mắc về quy trình tuyển sinh, định hướng chọn ngành phù hợp thì hãy truy cập tuyensinh2022.caodangvietmy.edu.vn.  Một thông tin vô cùng “hot hit” cho những ai chưa kịp đăng ký nhập học trong đợt vừa rồi. Đó là Cao đẳng Việt Mỹ vẫn tiếp tục tuyển sinh cho năm học 2022 bằng hình thức xét tuyển học bạ cùng ưu đãi học phí lên đến 8% cho học kỳ đầu tiên.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline/Zalo:  0938 90 5050 (Thầy Khánh) | 0902 8585 50 (Cô Hằng) | 0896 638 766 (Cô Minh) | 0938 878 732 (Cô Xuân).

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Quân Đào - Ngày viết: 09/08/2022