Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cùng những nhà thiết kế tương lai

Nếu như nói ngành thiết kế thời trang là bất hợp pháp thì có lẽ bởi vì nhà thiết kế là những tên trộm chuyên đánh cắp trái tim của khách hàng, để những vị khách ấy luôn bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của các sản phẩm được họ tạo ra. Và không đâu xa, những tên trộm ấy đã xuất hiện tại trường Cao đẳng Việt Mỹ – Campus Gò Vấp vào lúc 14h30 ngày 19/1/2021 và thành công trong nhiệm vụ bảo vệ đồ án tốt nghiệp, khi họ đã mang đến cho tất cả người tham dự và Ban giám khảo sự choáng ngợp với những bộ quần áo độc đáo nhất và những bộ váy sang trọng nhất.

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang có sự tham gia của 3 vị ban giám khảo: NTK Phạm Nguyễn Minh Quân – Á quân cuộc thi Nhà thiết kế Việt Nam 2014, Thạc sĩ Đinh Trần Duy Khang – Giảng viên ĐH Kiến Trúc TP.HCM, nhà Giám định thời trang Nguyễn Thế Vinh. Tại buổi bảo vệ, sản phẩm đồ án của 9 bạn sinh viên khóa 2017 chính là một sự bùng nổ về sáng tạo, tỉ mỉ và khả năng tư duy vượt bật khi chính các bạn đã khai thác được hầu hết mọi chủ đề trong cuộc sống xung quanh và mang vào những mẫu thiết kế của các bạn như:

– BST Green soul (màu xanh thiên nhiên) – Võ Ngọc Châu

– BST Sóng – Lê Chí Cường

– BST Acanthus (Hoa Lan Tây) – Đỗ Thị Ngọc Hà

– BST Sea Nettle (sứa biển) – Văn Thị Yến Khoa

– BST Argyle (cấu trúc kim cương) – Trần Thị Trúc Linh

– BST Improvisation About Soldiers (cảm hứng quân đội) – Đỗ Phương Nam

– BST Tinker Bell – Mang Thị Lâm Phao

– BST Đèn lồng – Về miền ký ức – Đào Thị Kim Thoa

– BST Dạ hội nữ – Nguyễn Thị Thương

Với mỗi Bộ sưu tập, các bạn đã thiết kế rất tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ tổng thể cho đến những phụ kiện nhỏ nhất đều do chính tay các bạn làm nên, từ đó truyền tải được ý nghĩa của từng chủ đề thông qua mỗi sản phẩm. Theo thầy Đinh Trần Duy Khang: “Tuy là sinh viên Cao đẳng, nhưng những thết kế của các bạn hầu hết rất đẹp và tỉ mỉ hơn những sản phẩm của sinh viên Đại học, các bạn có được kiến thức vững chắc và đáp ứng gần như mọi yếu tố và yêu cầu mà ban giám khảo đặt ra”. Bên cạnh đó, Nhà GĐTT Nguyễn Thế Vinh, còn nhận xét rằng: “Các bạn có đủ tố chất của một nhà thiết kế tương lai, và điều các bạn cần trao dồi thêm đó chính là kiến thức về kinh doanh và thị trường thời trang Việt Nam, từ đó các bạn sẽ có thể phát triển rất mạnh trong một ngành đầy tính cạnh tranh.”

Buổi bảo vệ đồ án của các bạn sinh viên Thiết kế thời trang đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa, trường Cao đẳng Việt Mỹ luôn tự hào về các bạn, chúc các bạn sẽ thành công trên con đường thiết kế và không ngừng học hỏi để tạo ra được nhiều sản phẩm độc đáo, sáng tạo hơn nữa. Hày cùng Ad hưởng thức qua các tác phẩm của các nhà thiết kế thuộc gia đình Việt Mỹ nhé

 

 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 20/01/2021

Danh mục: Thiết kế thời trang, Tin tức - sự kiện, Uncategorized

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *