Khai giảng đợt 1 – Năm mới trường mới cơ hội mới

Vừa bước qua năm mới 2021 Trường Cao đẳng Việt Mỹ hân hoan chào đón các bạn sinh viên đến với buổi khai giảng đợt 1 của năm học mới.

Trong buổi sáng ngày 05.01.2021, hơn 60 tân sinh viên đã cùng Ban giám hiệu, Thầy Cô trưởng phó khoa tham gia Lễ khai giảng đợt 1 của năm 2021. Đặc biệt, trong Lễ khai giảng sáng nay còn có sự tham gia của phụ huynh học sinh đến để được nghe chia sẻ về chương trình học của sinh viên, trong suốt quá trình học tại trường trong 2 năm 4 tháng.
Cũng trong buổi lễ này trường Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức trao thưởng cho các bạn sinh viên ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại đã có thành tích xuất sắt trong kì thi IELTS vừa qua.
 Cô Mai Trang-phó hiệu trưởng nhà trường cũng có đôi lời chia sẻ gửi gắm đến các bạn tân sinh viên, về quá trình học tại trường trong thời gian 2 năm 4 tháng.
Một số chia sẻ đến từ khoa Quản trị, giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về các chuyên ngày, cũng như định hướng công việc trong tương lai.
Thạc sỹ Trần Thị Thanh Diệp – Phó khoa Ngoại ngữ chia sẻ về chương trình tiếng Anh cho sinh viên cũng như ngành Phiên dịch. Sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về các kì kiến tập và cách học ngoại ngữ theo định hướng thực hành. Nhà trường sẽ tổ chức những buổi đi thực tế bên ngoài giúp các bạn sinh viên bổ trợ kỹ năng giao tiếp, phát triển trao dồi bổ trợ tiếng Anh cho bản thân.
Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo hướng dẫn những thông tin cần thiết trong quá trình học tập tại trường. Đó là hồ sơ khi trở thành sinh viên chính thức của trường Cao đẳng Việt Mỹ, cách tính điểm, cách công nhận sinh viên, thời khóa biểu cũng như số ngày nghỉ theo quy định cho phép.
Đây là một niềm vui đặc biệt của Thầy trò Cao đẳng Việt Mỹ vì được chào đón các bạn tân sinh viên mới đến Việt Mỹ.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 10/01/2021

Danh mục: Cao đẳng 9+, Tin tức - sự kiện, Uncategorized

Tags: khai giảng đợt 1 năm 2021

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *