TOP các trường Cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng hiện nay

Ngành Điều dưỡng đang thu hút nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Bởi vì, ngành có nhiều cơ hội làm việc và nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay. Thế nhưng, lựa chọn các trường Cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng cũng là băn khoăn nhiều bạn. Bài viết chia sẻ top trường cao đẳng đào tạo ngành học này. 

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ được rất nhiều phụ huynh và học sinh qua tâm đến ngành điều dưỡng. Đây là ngành học được nhiều sinh viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Bởi vì, chương trình đào tạo nhà trường áp dụng phương pháp thực học – thực nghiệm. Đẩy mạnh kiến thức nền tảng và chuyên ngành để sinh viên nắm vững kiến thức. Đồng thời, chương trình tập trung thực hành, kỹ năng để sinh viên thực hiện tốt kỹ thuật chăm sóc tại vị trí điều dưỡng. 

Một số kỹ năng khác cũng được chú trọng trong chương trình đào tạo. Kỹ năng giao tiếp được phát triển giúp sinh viên hiểu tâm lý bệnh nhân, tư vấn và hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân tốt nhất. Đặc biệt, sinh viên ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ thành thạo tiếng Anh tạo cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài. 

Nhà trường liên kết với nhiều đối tác doanh nghiệp, bệnh viện trong ngành sức khỏe. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, đồng thời giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên. Chính vì thế, ngành điều dưỡng của trường luôn được đánh giá cao. Sinh viên theo học có được năng lực và cơ hội cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng hiện nay. 

Trường Cao đẳng Việt Mỹ đào tạo nhiều thế hệ sinh viên điều dưỡng cho ngành Y tế.
Trường Cao đẳng Việt Mỹ đào tạo nhiều thế hệ sinh viên điều dưỡng cho ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Xét về các trường cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng thì không thể thiếu trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn. Đây là ngôi trường được thành lập từ 2008, nhằm đào tạo đội ngũ ngành sức khỏe. Sinh viên mong muốn theo học nhóm ngành sức khỏe – Y tế thì theo học hệ đào tạo cao đẳng chính quy, liên thông cao đẳng hoặc văn bằng 2. 

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn luôn đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng đáp ứng được nhu cầu. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Với mục tiêu phát triển đội ngũ y đức tài năng cho ngành y tế cho nước ta. 

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những môi trường dành cho sinh viên theo học điều dưỡng.
Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những môi trường dành cho sinh viên theo học điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Đây là một trong những trường cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng tại Hà Nội, TP.HCM và Yên Bái. Khi ứng tuyển vào trường thì sinh viên chỉ cần xét tuyển đầu vào theo kết quả kỳ thi THPT hoặc kết quả học THPT. Điều kiện tối thiểu ứng tuyển vào trường sinh viên phải tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá. 

Sinh viên điều dưỡng luôn tiếp cận với môi trường học tập chất lượng. Từ quá trình thực hành cho đến tiếp cận trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Chính vì thế, sinh viên có kiến thức chuyên sâu ngành điều dưỡng. 

Trường Cao đẳng Bách Việt

Đây là ngôi trường đào tạo đa ngành nghề với các hệ đào tạo khác nhau. Trường cao đẳng Bách Việt đào tạo lĩnh vực kinh tế, ngoại ngữ hoặc y tế. Trong đó, ngành điều dưỡng được nhiều sinh viên quan tâm và lựa chọn. Từ hệ đào tạo cao đẳng đến trung cấp chính quy dành cho sinh viên lựa chọn. 

Với đội ngũ giảng viên chất lượng, đầy đủ cơ sở vật chất. Chắc chắn, sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng thành thạo kỹ năng và chuyên sâu y đức. 

Trường Cao đẳng Hồng Đức

Với mục tiêu đào tạo sinh viên điều dưỡng có phẩm chất và y đức tốt. Trường Cao đẳng Hồng Đức với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo nhiều thế hệ sinh viên điều dưỡng chất lượng. Nhà trường luôn kết nối với nhiều doanh nghiệp để tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Với những kiến thức chuyên sâu và đào tạo phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp. Điều dưỡng học trường Cao đẳng Hồng Đức thành thạo công việc chăm sóc sức khỏe. Đây chính là điều kiện cho sinh viên phát triển sự nghiệp tốt. 

Các trường Cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng

Phía trên bài viết điểm danh một số trường đào tạo ngành điều dưỡng cực kỳ thu hút hiện nay. Tuy nhiên, bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin các trường cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng khác trên cả nước. Một số trường đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại Tp. Hồ Chí Minh như: Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Cao đẳng Y dược Yersin, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch,…

Đối với khu vực miền Bắc thì bạn có thể lựa chọn một số trường như sau: Cao đẳng Y dược Hà Nội, Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh, Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội,… Hoặc sinh viên lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng,…

Sinh viên điều dưỡng thực tập chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại bệnh viên, cơ sở y tế.
Sinh viên điều dưỡng thực tập chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại bệnh viên, cơ sở y tế.

Lời kết

Bài viết chia sẻ về top các trường cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng hiện nay. Với những thông tin sẽ giúp bạn lựa chọn được trường đào tạo ngành điều dưỡng phù hợp. Trường Cao đẳng Việt Mỹ đồng hành cùng sinh viên phát triển sự nghiệp nghề nghiệp trong tương lai. Chắc chắn, khi theo học thì điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ sinh viên có công việc và mức thu nhập tốt. 

Tác giả: Quang - Ngày viết: 06/08/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *