Hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành quản trị khách sạn của trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ chú trọng chương trình đào tạo quản trị khách sạn chất lượng. Sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn kiến thức, ngoại ngữ và đồng thời thành thạo kỹ năng nghề nghiệp. Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Việt Mỹ hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành quản trị khách sạn. Bài viết chia sẻ thông tin đối tác doanh nghiệp với nhà trường trong ngành quản trị khách sạn. 

Sinh viên ngành quản trị khách sạn trường Cao đẳng Việt Mỹ được thực tập như thế nào? 

Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức về ngành quản trị. Từ giai đoạn đào tạo kiến thức cơ sở cho đến chuyên ngành quản trị khách sạn đều được chú trọng. Tiếp theo, sinh viên được tham gia kiến tập và thực tập doanh nghiệp. Khi tham gia thực tập, sinh viên được phát triển kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp. Đồng thời, quá trình thực tập giúp sinh viên được rèn luyện và học hỏi tại doanh nghiệp. 

Khoa Quản trị nhà trường hàng năm tổ chức các buổi kiến tập dành cho sinh viên. Chuyến đi khảo sát thực tế, giúp sinh viên có cơ hội hiểu rõ về ngành học trong thực tiễn. Học hỏi các kinh nghiệm quản lý khách sạn. Đồng thời, sinh viên vận dụng kỹ năng mềm để xử lý tình huống. 

Với mục tiêu hiểu được vận hành khách sạn thực tế, nắm bắt được thị trường và học kỹ năng thực tiễn được khoa Quản trị đề ra dành cho sinh viên. Những chuyến đi thực tế dành cho sinh viên ngành quản trị khách sạn với nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị. 

Sinh viên trường Cao Đẳng Việt Mỹ được kiến tập tại doanh nghiệp.
Sinh viên trường Cao Đẳng Việt Mỹ được kiến tập tại doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành quản trị khách sạn 

Hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành quản trị khách sạn của trường Cao đẳng Việt Mỹ mở ra nhiều cơ hội. Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo phù hợp theo nhu cầu tuyển dụng doanh nghiệp. Nhiều đối tác của trường đặt hàng việc làm dành cho sinh viên khi tốt nghiệp. Điểm danh một số đối tác của trường Cao đẳng Việt Mỹ trong mảng nhà hàng khách sạn: 

Đối tác Vinpearl Joint Stock Company

Đây chính là ông trùm trong mảng dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch – nghỉ dưỡng. Chính vì thế, từ năm 2018 trường Cao đẳng Việt Mỹ đã ký kết hợp tác doanh nghiệp Vinpearl (thuộc tập đoàn VinGroup). Với sự hợp tác phát triển này tạo nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn dành cho sinh viên. 

CLB Hospitality & Biz dành cho sinh viên ngành quản trị khách sạn được Vinpearl tài trợ. Đây chính là cơ hội giúp sinh viên có trao đổi, học tập và có những định hướng nghề nghiệp chất lượng. Chuyên gia trong mảng quản trị khách sạn của Vinpearl cũng chia sẻ và hỗ trợ sinh viên. 

Bên cạnh đó, sinh viên có con đường rộng mở để làm việc tại khu nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl sau khi tốt nghiệp. Đối với sinh viên có thành tích xuất sắc còn có cơ hội tham gia chương trình đào tạo “Manager Training”.

Nhà trường ký kết hợp tác với Vinpearl Joint Stock Company mở ra nhiều cơ hội làm việc cho sinh viên.
Nhà trường ký kết hợp tác với Vinpearl Joint Stock Company mở ra nhiều cơ hội làm việc cho sinh viên.

Tập đoàn PQC Hospitality

Nhà trường chú trọng môi trường thực tập dành riêng cho sinh viên. Không chỉ kết hợp doanh nghiệp phù hợp ngành đào tạo mà còn môi trường làm việc quốc tế. Điều này, tạo cơ hội cho sinh viên ngành quản trị khách sạn làm việc môi trường tốt nhất. Vì thế, năm 2018 nhà trường đã hợp tác với tập đoàn PQC Hospitality. Đây chính là ông lớn trong mảng sự kiện tại rất nhiều địa điểm trong nước và quốc tế. 

Ngay từ thời điểm năm nhất, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ có cơ hội kiến tập tại tập đoàn tầm cỡ quốc tế. Bên cạnh đó, đảm bảo sinh viên được giới thiệu việc làm tốt khi tốt nghiệp. 

Tập đoàn Rồng Vàng (Golden Gate)

Đây là một trong những tập đoàn nổi bật trong ngành F&B. Sinh viên quản trị nhà hàng khách sạn có cơ hội thực tập môi trường chất lượng cao. Trường Cao đẳng Việt Mỹ ký kết hợp tác với tập đoàn Golden Gate đã nhiều năm. 

Doanh nghiệp trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên cho thành tích xuất sắc. Chương trình đào tạo ngành quản trị được doanh nghiệp tham gia đóng góp phù hợp thực tiễn. Đặc biệt, tập đoàn Golden Gate còn ký kết chương trình Quản trị viên tập sự. Sinh viên ngành quản trị có được đào tạo thực tế và mở ra nhiều cơ hội việc làm. 

Một số đơn vị khác trong mảng nhà hàng, khách sạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiến tập, thực tập và giới thiệu việc làm của sinh viên. Hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành quản trị khách sạn của trường Cao Đẳng Việt Mỹ mở rộng. Nhiều đối tác doanh nghiệp, tập đoàn kết nối như: New World SaiGon Hotel, Windsor Plaza Saigon, Norfolk Hotel, Pullman Hotel,…

Lời kết

Bài viết chia sẻ đến bạn thông tin hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành quản trị khách của trường Cao đẳng Việt Mỹ. Với nhiều cơ hội mà nhà trường mở rộng cho sinh viên theo học ngành quản trị. Nếu bạn cần thông tin, tư vấn về ngành quản trị khách sạn. Hãy để lại thông tin, nhà trường sẽ tư vấn và giải đáp về ngành học cho bạn.

Sinh viên ngành quản trị khách sạn được thực tập ở môi trường doanh nghiệp.
Sinh viên ngành quản trị khách sạn được thực tập ở môi trường doanh nghiệp. 

Tác giả: Quang - Ngày viết: 05/08/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *