Top các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn cam kết việc làm

Với lượng khách tăng vọt cùng sự nở rộ của các chuỗi nghỉ dưỡng cao cấp; ngành quản trị khách sạn được dự báo sẽ khan hiếm nhân lực. Tuy nhiên, chọn ngành xu hướng không có nghĩa 100% sinh viên sẽ được làm đúng nghề. Vì vậy, các bạn cần biết danh sách các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn có cam kết việc làm dưới đây.

Tiềm năng phát triển ngành quản trị khách sạn

Theo báo cáo từ 2023, với định hướng phát triển du lịch trở thành ngành công nghiệp xanh mũi nhọn, Việt Nam sẽ cần tới hơn 40.000 lao động trình độ cao, có khả năng ngoại ngữ tốt. Trong khi đó, các trường đào tạo hiện nay chỉ mới đáp ứng được khoảng ⅓ số lượng thị trường đang cần.

Chính bởi nhu cầu hiện có của thị trường, phần nhiều các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt đều có tỷ lệ việc làm ngay sau tốt nghiệp lên đến 95 – 98%. Sinh viên dễ dàng tìm được cho mình một vị trí thích hợp với đãi ngộ cao

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn của Cao đẳng Việt Mỹ tham gia buổi học trực tiếp tại doanh nghiệp & được chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về nhu cầu nhân lực của khối ngành du lịch – lữ hành hiện nay

Quan trọng hơn, tình trạng già hóa dân số ở các quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…cũng đang mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người Việt. Chỉ cần có ngoại ngữ, các em hoàn toàn có thể tìm được cho mình những công việc tốt trong các tập đoàn đa quốc gia, trực tiếp công tác tại các nước phát triển.

Các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn có cam kết việc làm tốt

Theo học nhóm ngành liên quan đến du lịch không hề khó, vì ngoài đại học vẫn còn rất nhiều các trường cao đẳng có ngành quản trị khách sạn. Tuy nhiên, cao đẳng Việt Mỹ được đánh giá là đơn vị cực kỳ nổi bật nhờ hàng loạt ưu điểm trong đào tạo và cam kết việc làm 100% sau tốt nghiệp cho sinh viên.

300+ hiệp định hợp tác đào tạo (MOU) được ký kết

Thấu hiểu sự lo lắng của sinh viên về vấn đề việc làm sau tốt nghiệp, ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Việt Mỹ đã xác định tầm quan trọng của việc ký kết các hiệp định hợp tác đào tạo, hợp đồng cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp.

Đến thời điểm hiện tại, trường cao đẳng Việt Mỹ đã kết nối với rất nhiều tập khách sạn, du lịch hàng đầu như: tập đoàn Sun Group, tập đoàn Vinpearl, công ty VFS F&B Autogrill, Fifa Invest, Holiday Inn & Suites Saigon Airport, hệ thống Hương Sen Hotel, chuỗi hệ thống Movenpick Resort…  Đây chính là cơ sở để Việt Mỹ tự tin cam kết 100% hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Buổi ký kết hợp tác đào tạo chuyên sâu giữa Cao đẳng Việt Mỹ và tập đoàn Sun Group đã tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên của trường

Quá trình kết nối này chính là nền tảng để sinh viên có thể tổ chức các môn học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ngay tại doanh nghiệp. Song song, sinh viên Việt Mỹ được thực tập, kiến tập, tham quan… trong môi trường làm việc thực tế. Các bạn được tham gia đánh giá năng lực, hiểu rõ những ưu khuyết điểm của bản thân, từ đó dễ dàng hoạch định hướng phát triển cho tương lai.

Sự hỗ trợ đắc lực đến từ tập đoàn giáo dục quốc tế EQuest

Cao đẳng Việt Mỹ là thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế EQuest – đơn vị lớn nhất tại Việt Nam với 24 thành viên và hơn 362.000 học viên mỗi năm. Trong lĩnh vực quản trị khách sạn, EQuest đã hỗ trợ Cao đẳng Việt Mỹ rất nhiều trong việc xây dựng hệ thống giáo trình gồm các môn học ngành quản trị khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Song song, EQuest cũng đang không ngừng kết nối những đối tác đa quốc gia, tạo tiền đề để sinh viên Việt Mỹ có thể cạnh tranh và tìm kiếm công việc ở sân chơi toàn cầu. Đây chính là lợi thế rất lớn giúp Việt Mỹ được tin tưởng và lựa chọn so với các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn khác ở Việt Nam.

Thời gian đào tạo ngắn, thành thạo kỹ năng nghiệp vụ, rút gọn chặng đường lên quản lý cấp cao

Nếu lựa chọn các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn ở bậc đại học, sau 4 năm, các bạn sinh viên vẫn cần thêm 1-2 năm để thành thạo nghề và cần tới 10 năm để đạt tới cấp bậc quản lý. Tuy nhiên, giai đoạn 35 tuổi là quá muộn để cạnh tranh ở thị trường lao động toàn cầu.

Trong trường hợp lựa chọn học cao đẳng với thời gian đào tạo 2,4 năm kết hợp lộ trình 70% thời gian thực hành như của Việt Mỹ, các bạn được tốt nghiệp và thạo việc ngay từ mốc tuổi 21 và hoàn toàn có thể trở thành các quản lý ở tuổi 30. Tiết kiệm thời gian vượt trội chính là ưu thế lớn giúp các bạn rút ngắn chặng đường thành công, đạt được cả tiền bạc, đãi ngộ và danh vọng trong lĩnh vực mà các bạn đã lựa chọn.

Mặt bằng chung nhân lực tốt nghiệp tại Cao đẳng Việt Mỹ được doanh nghiệp săn đón với đãi ngộ tốt hơn so với các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn khác.

Cao đẳng Việt Mỹ hiện vẫn đang là một trong các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn có cam kết việc làm uy tín bậc nhất ở khu vực phía Nam. Trong mùa tuyển sinh này, trường đang có quỹ học bổng lên đến 150 triệu đồng cho các bạn sinh viên. Đặc biệt với chính sách hoàn phí lên tới 100% cho các bạn sinh viên làm thủ tục đăng ký giữ chỗ, đăng ký nhập học sớm khi đặt cọc 51% học phí học kỳ I. Các bạn sẽ KHÔNG còn quá lo lắng về cánh cửa mở rộng tương lai. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết cùng Cao đẳng Việt Mỹ ngay hôm nay nhé!

Tác giả: Trường Cao đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 12/03/2024

Danh mục: Tin giáo dục

Tags: American Polytechnic College, APC, cao dang viet my, caodangvietmy, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng khách sạn, Trường Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *