Cao đẳng Việt Mỹ thông báo tuyển sinh Chương trình Tiên tiến với mục tiêu Tuyển sinh là tuyển dụng

Chương trình đào tạo tiên tiến (gọi tắt là Chương trình Tiên tiến) nhằm đẩy mạnh cải tiến chất lượng đào tạo nghề với mục tiêu “Tuyển sinh là tuyển dụng”. Nhà trường hướng đến xây dựng những thế hệ sinh viên có đầy đủ tư chất nghề nghiệp và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước với những điểm khác biệt sau:

  • Cải tiến định hướng nghề và tiếp cận nghề nghiệp.
  • Rèn luyện và phát triển kỹ năng nghề
  • Tuyển dụng và làm việc với mức thu nhập phù hợp trong quá trình học tập

Tham gia Chương trình Tiên tiến, sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường gắn liền với nghề nghiệp thực tế. Bên cạnh giảng viên chất lượng cao đến từ các khoa chuyên môn, hơn 50% thời lượng học, sinh viên còn được học tập với Thầy Cô giáo là các chuyên gia đầu ngành, cấp quản lý tại các doanh nghiệp đối tác và phòng khám uy tín trong nước và quốc tế. Với phương châm đào tạo phát triển kỹ năng – trải nghiệm nghề nghiệp và lấy người học làm trung tâm, sinh viên được thực hành thực tế với hơn 70% thời lượng chương trình tại hệ thống các doanh nghiệp đối tác.

Sinh viên có cơ hội được công nhận văn bằng/tín chỉ để chuyển tiếp sang học tập tại các trường cao đẳng – đại học đối tác tại CHLB Đức, Nhật Bản và các trường đại học đối tác khác. Với việc được lựa chọn học 01 trong 03 ngoại ngữ: Anh, Đức, Nhật, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể giao tiếp và sử dụng ngoại ngữ thành thạo để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Sinh viên có cơ hội nhận học bổng của trường và các nhà tài trợ với các gói giá trị từ 30%, 50%, 80% và đặc biệt toàn phần 100%. Sinh viên được cam kết tuyển dụng ngay trong quá trình đào tạo với mức thu nhập xứng đáng và ưu tiên tuyển dụng tại hệ thống các cơ sở doanh nghiệp, y tế quy mô quốc tế.

Mục tiêu tuyển sinh của chương trình là lựa chọn những sinh viên tiềm năng trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Việt Mỹ, có nguyện vọng và đủ điều kiện để học tập theo Chương trình Tiên tiến.

Hiệu trưởng phê duyệt thông báo tuyển sinh Chương trình Tiên tiến các ngành: Điều dưỡng, Quản trị khách sạn, Phiên dịch tiếng Anh thương mại năm 2021, cụ thể như sau:

  1. Thông báo tuyển sinh Chương trình Tiên tiến của ngành Điều dưỡng:

 2.  Thông báo tuyển sinh Chương trình Tiên tiến của ngành Quản trị khách sạn:

3. Thông báo tuyển sinh Chương trình Tiên tiến ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại:

Sau thông báo tuyển sinh, nhà trường sẽ tiếp tục có những thông tin hướng dẫn chi tiết cho sinh viên và phụ huynh về Chương trình Tiên tiến. Các bạn đừng quên theo dõi nhé.

 

 

 

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 02/07/2021

Danh mục: Điều dưỡng, Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Quản trị nhà hàng khách sạn

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *