Chân dung CEO vừa gọi vốn thành công 6 triệu USD tại Shark Tank: 18 tuổi bỏ thi Đại Học, vừa mua 36 chiếc ô tô để… tặng vợ

11 tuổi biết thiết kế website, 18 tuổi bỏ ĐH mở công ty riêng, có vợ đẹp con ngoan… Steven Nguyễn – người vừa gọi vốn thành công ở Shark Tank mùa 3 thật sự là một ”CEO trong truyền thuyết”.

Steven Nguyễn (sinh năm 1989) đang chính là cái tên nổi bật nhất những ngày vừa qua, với màn gọi vốn thành công lên tới 6 triệu USD ngay tại tập 1 của Shark Tank Việt Nam mùa 3. Steven Nguyễn tên thật là Nguyễn Văn Dũng, là người sáng lập Luxstay – nền tảng chia sẻ phòng đầu tiên và lớn nhất Việt Nam với mạng lưới hàng chục nghìn địa điểm lưu trú cao cấp khắp cả nước.

Chân dung CEO vừa gọi vốn thành công 6 triệu USD tại Shark Tank: 18 tuổi bỏ thi Đại Học, vừa mua 36 chiếc ô tô để tặng vợ ảnh 0

Màn gọi vốn ấn tượng của Steven Nguyễn và cộng sự.Màn gọi vốn ấn tượng của Steven Nguyễn và cộng sự.

Bỏ qua con số gọi vốn cao kỷ lục, điều khiến dân tình ngưỡng mộ Steven Nguyễn chính là quá trình khởi nghiệp ấn tượng của anh. 11 tuổi, anh đã biết thiết kế web và kiếm tiền từ nó. 18 tuổi, anh cùng một người bạn thành lập công ty chuyên về thiết kế, code, vận hành web, marketing online…, kiêm nhiệm tất cả nhiệm vụ. Thời điểm này, anh bỏ thi Đại Học để toàn tâm toàn ý theo đuổi ước mơ của mình. Đổi lại, anh bị gia đình xa lánh và thất vọng.

Steven Nguyễn những ngày đầu khởi nghiệp.Steven Nguyễn Những ngày đầu khởi nghiệp.

Năm 2011, anh thành lập Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến Netlink Online Communication, đồng thời giữ chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và internet. Đây là một trong những đối tác lớn nhất của Google tại Việt Nam, mỗi năm doanh thu đạt khoảng 5 triệu USD. Netlink cũng là đơn vị sở hữu Metub Network – mạng lưới YouTube đa kênh lớn nhất Việt Nam quản lý hơn 800 kênh nội dung, trong đó có các kênh của những nghệ sỹ nổi tiếng. Anh đồng thời cũng là chủ tịch của Metub Network.

Chân dung CEO vừa gọi vốn thành công 6 triệu USD tại Shark Tank: 18 tuổi bỏ thi Đại Học, vừa mua 36 chiếc ô tô để tặng vợ ảnh 32017, anh thành lập Luxstay. Suốt 2 năm vừa qua, Luxstay đã kêu gọi vốn thành công lên tới tổng số tiền 168 tỷ đồng từ các quỹ đầu tư nổi tiếng như CyberAgend… Đến Shark Tank lần này, anh mang đến ”giấc mơ lớn nhất cuộc đời mình”, đó là mong muốn xây dựng Luxstay thành công ty toàn cầu, như cách Grab, một tay chơi khu vực, đã chiến thắng tại thị trường Đông Nam Á.

Chân dung CEO vừa gọi vốn thành công 6 triệu USD tại Shark Tank: 18 tuổi bỏ thi Đại Học, vừa mua 36 chiếc ô tô để tặng vợ ảnh 4Những thành tích ấn tượng của anh đã khiến anh được mệnh danh là ‘triệu phú internet Việt Nam’. Không chỉ thành tích, mà cuộc hôn nhân trong mơ của anh với vợ đẹp, con ngoan cũng khiến người ta phải ngưỡng mộ. Vợ anh là Hằng Ngô – một người phụ nữ 32 tuổi rất xinh đẹp, duyên dáng. Cả hai có với nhau 1 trai, 1 gái xinh như thiên thần.

Vợ anh chính là người đã bên anh từ những ngày đầu khởi nghiệp.
Vợ anh chính là người đã bên anh từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài hơn 10 năm nhưng vẫn ngọt ngào như ngày đầu. Trên Facebook của mình, Hằng Ngô không giấu được sự tự hào mỗi lần đăng ảnh của chồng con.

Chân dung CEO vừa gọi vốn thành công 6 triệu USD tại Shark Tank: 18 tuổi bỏ thi Đại Học, vừa mua 36 chiếc ô tô để tặng vợ ảnh 7Trong mắt cô, chồng chính là vua, vì thế, cô nghiễm nhiên là hoàng hậu – rất được chồng cưng chiều và quan tâm. Cả gia đình thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Dường như, công việc bận rộn cũng không thể khiến vị CEO bỏ rơi gia đình nhỏ của mình.

Chân dung CEO vừa gọi vốn thành công 6 triệu USD tại Shark Tank: 18 tuổi bỏ thi Đại Học, vừa mua 36 chiếc ô tô để tặng vợ ảnh 9Chân dung CEO vừa gọi vốn thành công 6 triệu USD tại Shark Tank: 18 tuổi bỏ thi Đại Học, vừa mua 36 chiếc ô tô để tặng vợ ảnh 10Chân dung CEO vừa gọi vốn thành công 6 triệu USD tại Shark Tank: 18 tuổi bỏ thi Đại Học, vừa mua 36 chiếc ô tô để tặng vợ ảnh 11Cũng mới đây, Steven Nguyễn khiến dân tình ”á ố” vì đặt mua một lúc 36 chiếc ô tô Vinfast, bao gồm 18 chiếc SUV Lux SA2.0 và 18 chiếc Sedan Lux A2.0 có giá lên tới 43,283 tỷ đồng, đã bao gồm VAT. Tổng số tiền đặt cọc là 1,8 tỷ đồng. Có thông tin cho rằng, 36 chiếc xe này anh dành tặng vợ – người mà anh cho là ”đã dành cả thanh xuân để bên anh từ những ngày đầu khởi nghiệp”.

Dù bên nhau đã 10 năm, cả hai cũng trông như mới hẹn hò.Dù bên nhau đã 10 năm, cả hai cũng trông như mới hẹn hò.
Hai đứa con xinh như thiên thần của vị CEO.Hai đứa con xinh như thiên thần của vị CEO.
Không chỉ thành công trên thương trường, ở nhà, Steven Nguyễn là một ông bố điểm 10.Không chỉ thành công trên thương trường, ở nhà, Steven Nguyễn là một ông bố điểm 10.
Cả gia đình rất hay đi du lịch cùng nhau.Cả gia đình rất hay đi du lịch cùng nhau.
Khoảnh khắc đẹp của anh cùng cô con gái lớn.Khoảnh khắc đẹp của anh cùng cô con gái lớn.
(Nguồn: SaoStar)

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 28/07/2019

Danh mục: Ngành Thiết Kế Web & Digital Marketing, Tin tức - sự kiện

Tags: Thiết kế website

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *