Chọn cơ hội lương cao cùng ngành Tiếng Hàn Quốc

Tại Cao đẳng Việt Mỹ, Tiếng Hàn Quốc là chuyên ngành học ứng dụng tiếng Hàn vào nghề nghiệp. Nhà trường trang bị cho sinh viên không chỉ kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn nâng cao mà còn kiến thức và chuỗi kỹ năng thông dịch và biên dịch (Hàn – Việt và Việt – Hàn) chặt chẽ. Sinh viên còn được tiếp nhận kiến thức về lĩnh vực kinh thương, văn hóa công sở và giao tiếp kinh doanh quốc tế nhằm mở rộng lựa chọn nghề nghiệp ra 7 nhóm ngành nghề.

????????̣ ????????????́ ????????????????̂̀ ????????????????????̣̂???? ????????̛́???? ???????????? ????????????̣̂???? ????????????

Với ngành Tiếng Hàn Quốc tại Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên có cơ hội nhận được mức lương HẤP DẪN với 07 nhóm ngành nghề sau:

• Phiên dịch viên tiếng Hàn tại công ty, tổ chức sử dụng tiếng Hàn
  • Phiên dịch viên tiếng Hàn các sự kiện, tổ chức với đa dạng hình thức, nội dung
  • Biên dịch viên tiếng Hàn tại nhà xuất bản, đơn vị có nội dung công việc tương ứng
  • Trợ lý, thư ký kiêm phiên dịch viên trong tổ chức, đơn vị, công ty Hàn
  • Nhân viên bộ phận nhân sự, hành chính tổng vụ trong công ty, tổ chức sử dụng tiếng Hàn
  • Các công việc về giảng dạy tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ
  • Nhân viên đảm nhiệm các vị trí công việc thương mại, dịch vụ như nhân viên nhà hàng, khách sạn, chăm sóc khách hàng

Để đạt được mục tiêu sự nghiệp, sinh viên được đào tạo như thế nào tại Cao đẳng Việt Mỹ? Cùng khám phá nhé:

1. Phương châm đào tạo phát triển kỹ năng – trải nghiệm nghề nghiệp

Giai đoạn củng cố/nâng cao nền tảng ngôn ngữ: phát triển đồng đều các kỹ năng ngôn ngữ thông qua các buổi học trên lớp, dự án môn học, hoạt động ngoại khóa/tham quan/kiến tập.

Giai đoạn chuyên ngành: các môn học định hướng nghề nghiệp có sự tham gia của doanh nghiệp/người bản xứ trong dự án môn học.

Giai đoạn thực tập tốt nghiệp: ứng dụng tất cả kiến thức và kỹ năng đã được rèn luyện vào quá trình học tại doanh nghiệp trong thời gian 3 tháng viết báo cáo và được chấm điểm bởi nhà trường và doanh nghiệp.

1. Xây dựng chuỗi kỹ năng nghề nghiệp – kiến tạo cơ hội tương lai

Muốn đi đến thành công của sự nghiệp không thể thiếu kỹ năng, kiến thức và thái độ. Đó là chìa khóa để người lao động từng bước chinh phục mục tiêu sự nghiệp. Chương trình đào tạo Tiếng Hàn Quốc tại Cao đẳng Việt Mỹ vừa cung cấp kiến thức thực tế, vừa rèn luyện và phát triển kỹ năng cho sinh viên với chương trình như sau:

• Củng cố và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ nghe-nói, đọc, viết
  • Xây dựng kiến thức và kỹ năng thương mại
  • Phát triển kiến thức và năng lực dịch thuật thương mại
  • Hình thành và rèn luyện kỹ năng mềm
  • Thực tập tại doanh nghiệp
  1. Đội ngũ giảng viên “đặc biệt”
  • Đội ngũ giảng viên cơ hữu là thầy/ cô giáo vừa giỏi học thuật vừa có nhiều định hướng để phát triển nghề nghiệp cùng tâm huyết với giáo dục nghề nghiệp và sứ mệnh bồi đắp kiến thức, kỹ năng cho sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên thỉnh giảng đến từ các doanh nghiệp tham gia giảng dạy trực tiếp và tuyển dụng để truyền niềm tin nghề nghiệp và trải nghiệm thực tiễn.
  • Giảng viên là người bản xứ truyền dạy cho sinh viên phản xạ giao tiếp.

—————————–
Hotline tư vấn: 0938 90 5050 (Thầy Khánh) | 0902 8585 50 (Cô Hằng) | 0896 638 766 (Cô Minh) | 090 3858 380 (Thầy Danh)
—————————–

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – Phòng Tư vấn Tuyển sinh