CHỦ NHẬT XANH CÙNG TỔ ĐỘI A20 DE GANGZ – TEAM TIK TOK TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ

Ngày 20/03 vừa qua, trong sự kiện “Ngày Chủ nhật Xanh” lần thứ 144, tổ đội A20 De Gangz – team Tik Tok trường Cao đẳng Việt Mỹ đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ, thể hiện sự năng nổ, tích cực của GenZ trong vấn đề giữ gìn hệ sinh thái, sống xanh, sống sạch.

Ngày Chủ Nhật Xanh là sự kiện nằm trong khuôn khổ Tháng Thanh niên 2022. Năm nay, với sự tham gia của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Quận 1, Đài truyền hình VTV cùng các bạn sinh viên từ các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM, ngày hội đã mang đến bầu không khí hứng khởi, tươi vui, góp phần giúp các bạn trẻ nâng cao nhận thức về môi trường.

tổ đội A20 De Gangz – team Tik Tok trường Cao đẳng Việt Mỹ đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn hệ sinh thái, sống xanh, sống sạch.

Với tinh thần “việc nhỏ – ý nghĩa lớn”, tổ đội A20 De Gangz – team Tik Tok cùng nhiều bạn sinh viên của trường đã chia nhau ra từng tuyến đường Trường Sa, Hoàng Sa, Nguyễn Đình Chiểu,…để dọn dẹp các rác thải và quét dọn bờ kênh, tạo nên một diện mạo tươi mới cho khu vực được phân công làm sạch.

Đây là hoạt động thú vị đối với em cũng như tập thể team Tiktok, em rất hào hứng và rất vui khi được tham gia chương trình ý nghĩa này” – trưởng team Tik Tok A20 De Gangz – Ngọc Trâm chia sẻ.

Tin chắc rằng, sau sự kiện Ngày Chủ Nhật Xanh lần này, các bạn sinh viên đã hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng và sự cấp thiết của việc dọn sạch rác thải, giảm thiểu ô nhiễm. Trong tương lai, chính các bạn sinh viên – thế hệ GenZ đầy năng động sẽ là chìa khoá ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường sống. Hãy chung tay vì một Việt Nam xanh, chưa bao giờ là muộn để bắt đầu một điều tốt đẹp, hành động cùng chúng mình ngay từ hôm này nhé!

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Quang - Ngày viết: 07/04/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *