Cơ Hội Việc Làm – Khách Sạn Rex

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tác phong chuyên nghiệp

Môi trường khách sạn 5 sao

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp

5_12_1306283863_64_Rex-Hotel

Khách sạn Rex cần tuyển:

01 NỮ LỄ TÂN NHÀ HÀNG (Hostess)

04 NAM/NỮ PHỤC VỤ BÀN (Waiter/Waitress)

04 NỮ PHA CHẾ (Bartender)

01 NAM VỆ SINH KHU VỰC CÔNG CỘNG (Public Area Attendant)

• Vị trí Hostess: tiếng Anh giao tiếp tốt, tự tin (Ngoại hình cân đối,ưa nhìn. Nữ từ 1m60). Làm việc 5 giờ/ngày, 6 ngày/tuần.
  • Vị trí Waiter/ Waitress: tiếng Anh giao tiếp tốt, tự tin (Ngoại hình cân đối, ưa nhìn. Nam từ 1m70, Nữ từ 1m60). Tốt nghiệp chuyên ngành nhà hàng, khách sạn hoặc có kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Làm việc 8 giờ/ngày, 6 ngày/tuần.
  • Vị trí Bartender: tiếng Anh giao tiếp tốt, tự tin (Ngoại hình cân đối,ưa nhìn. Nữ từ 1m60). Không cần có bằng cấp hoặc kinh nghiệm chuyên môn, sẽ được đào tạo. Làm việc 8 giờ/ngày, 6 ngày/tuần.
  • Vị trí Public Area Attendant: tiếng Anh giao tiếp khá. Tốt nghiệp chuyên ngành hoặc có kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Làm việc 8 giờ/ngày, 6 ngày/tuần
  • Lương, thưởng hấp dẫn, tùy theo năng lực của bạn.
  • Nộp hồ sơ qua email career.services@broward.edu.vn hoặc trực tiếp trước ngày 25/04/2014

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 13/04/2014

Danh mục: Cơ hội việc làm, Training