Cao đẳng Việt Mỹ

Lễ trao học bổng cho sinh viên

header_APC

Nhà trường xin chúc mừng các sinh viên được nhận học bổng đợt 1/2014 căn cứ theo Quyết định số 013/2014/VATC và thông báo học bổng số 007/2014/VATC. Nhà trường sẽ tổ chức buổi lễ trao học bổng chính thức cho sinh viên và vinh danh những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và được nêu tên trên Honor List của chương trình Broward College với thông tin chi tiết như sau:

​1. Thời gian: 16g00 – 17:30 ngày 14/04/2014 (thứ Hai)

2. Địa điểm: Lầu 5, cơ sở Trung Sơn, số 5 – 11 đường số 4

3. Thành phần tham dự:
58 sinh viên hệ Cao Đẳng Quốc Gia có tên trong danh sách nhận học bổng
13 sinh viên hệ Broward College
69 sinh viên có tên trong danh sách Honor hệ Broward College
Phụ huynh sinh viên
Đại diện Ban Giám Hiệu

4. Tổng giá trị các học bổng sẽ trao: 154.680.000 đồng

5. Đăng ký tham dự:
Từ ngày 02/04 đến ngày 10/04: Sinh viên được nhận học bổng và sinh viên trong Honor Roll liên hệ Ms. Hiền, phòng DVSV để nhận vé mời phụ huynh tham dự.
Từ ngày 02/04 đến ngày 08/04: Sinh viên xác nhận số lượng người tham dự với Ms. Hiền trực tiếp tại phòng DVSV hoặc qua email hien.le@caodangvietmy.edu.vn

6. Hình thức trao:
Sinh viên sẽ nhận giấy khen/giấy chứng nhận của trường.
Voucher xác nhận giá trị học bổng đối với những sinh viên chưa tốt nghiệp
Sinh viên sẽ tốt nghiệp sau học kỳ này sẽ nhận tiền mặt. Vui lòng mang theo thẻ sinh viên hoặc giấy tờ tùy than và liên hệ phòng Tài Vụ để được hướng dẫn thêm

Lưu ý: Để buổi lễ được trang trọng và để chụp hình kỷ niệm, sinh viên mặc trang phục lịch sự (quần tây, áo sơ mi hoặc đồng phục trường)

Thời gian điểm danh: 15g45 – 16g00 ngày 11/04/2014 (Thứ Hai). Sinh viên đến trễ có thể không được xướng tên lên nhận học bổng/vinh danh.
Phòng Dịch vụ Sinh viên đề nghị các sinh viên được nhận học bổng hoặc được vinh danh thực hiện đúng theo tinh thần của thông báo.

Tp.HCM, ngày 2/4/2014

Phòng DVSV