Cùng sinh viên Thiết kế Nội thất trải nghiệm thực tế Vật liệu – Giải pháp và Nội thất từ gỗ công nghiệp tại An Cường

Cuối tháng 10 vừa qua, sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ đã có cơ hội đến tham quan, học tập và trải nghiệm thực tế về vật liệu – giải pháp và nội thất từ gỗ công nghiệp tại showroom An Cường, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc học tập thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về gỗ công nghiệp, tham khảo thêm những bộ sưu tập mới nhất của năm 2022 – 2023 và trải nghiệm những không gian nội thất. Qua đó, các bạn sinh viên có cách nhìn tổng quan hơn về ngành học cũng như cơ hội việc làm của bản thân trong tương lai.

Các bạn được nhìn tận mắt, chạm tận tay và học cách phân loại các loại gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ mdf, gỗ laminate, gỗ veneer, ván dăm,… Để trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, các bạn không chỉ làm việc với máy tính và bản vẽ, mà các bạn còn cần phải trực tiếp tham gia vào quá trình tư vấn và lựa chọn vật liệu cho công trình thiết kế của mình. Ngoài khách hàng, chủ đầu tư, sinh viên còn cần học cách làm việc với các nhà cung ứng vật liệu. Chuyến đi này còn là một cơ hội đặc biệt để các bạn tập làm quen, giao tiếp và trao đổi với nhà cung ứng.

Khoa Thiết Kế của Trường Cao Đẳng Việt Mỹ xin chân thành cảm ơn anh Ngụy Thanh Vĩ – Giám đốc Truyền thông tiếp thị của Group kiêm Trưởng phòng Quan hệ Nhà đầu tư IRM An Cường đã dành thời gian đón tiếp, tận tình chia sẻ các kinh nghiệm quý báu cũng như truyền cảm hứng  cho các bạn sinh viên Thiết kế nội thất của trường.

 

.

.

.

.

.

.

.

.

Tác giả: Quân Đào - Ngày viết: 14/11/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *