Đại học Phú Xuân thông báo tuyển sinh Đại học dành cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Đại học Phú Xuân thông báo tuyển sinh Đại học dành riêng cho sinh viên theo học tại Cao đẳng Việt Mỹ. Đặc biệt, sinh viên sẽ được bố trí học song song hai chương trình, rút ngắn thời gian để nhận được bằng Đại học. Theo đó, chỉ trong 3.5 năm, sinh viên sẽ nhận được hai bằng:

  • Bằng Cử nhân thực hành do Trường Cao đẳng Việt Mỹ cấp
  • Bằng Cử nhân Đại học do Trường Đại học Phú Xuân cấp.

Một lựa chon – hai hồ sơ – nhận hai bằng sau 3.5 năm cùng phương pháp đào tạo thực nghiệp sẽ giúp GenZ tiết kiệm thời gian, tích luỹ kiến thức và kiện toàn tay nghề để sẵn sàng bước chân vào thị trường việc làm nhiều thách thức.

Đại học Phú Xuân là một đợn vị cùng chung hệ thống với Cao đẳng Việt Mỹ, được đầu tư bởi Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest Group). EQuest Group vừa nhận khoản vốn lớn hàng trăm triệu USD từ quỹ đầu tư top đầu thế giới – KKR Group. Khoản đầu tư này được chia sẻ “sẽ đem đến chương trình đào tạo chất lượng cao cho hàng triệu người Việt Nam, xây dựng lực lượng nhân sự trẻ vững nghề và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.”
Với lịch sử 18 năm hình thành và phát triển, Phú Xuân là trường Đại học ngoài công lập đầu tiên và duy nhất tại thành phố Huế, đã đào tạo hơn 20.000 sinh viên trong các lĩnh vực Quản trị – Ngôn ngữ – Công nghệ thông tin. Bên cạnh việc đầu tư toàn diện vào cơ sở vật chất, Trường Đại học Phú Xuân áp dụng những giá trị giáo dục đại học tiên tiến và hiện đại. Trong đó, lần đầu tiên mô hình đào tạo “Learning Office” và “Learning Project” được đưa vào áp dụng tại Việt Nam nhằm tối đa khả năng làm việc của sinh viên.

 

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 30/07/2021

Danh mục: Đời sống sinh viên, Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *