Danh sách các trường cao đẳng ở TPHCM có chất lượng tốt nhất

Kỳ thi tuyển sinh vào cao đẳng, đại học đang đến gần vì thế nhu cầu chọn trường đào tạo được các học sinh và phụ huynh quan tâm hàng đầu. Bài chia sẻ dưới đây sẽ cập nhật danh sách các trường cao đẳng ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp được đánh giá cao nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng học tập mà các bạn trẻ có thể chọn lựa cho mình môi trường đào tạo tốt nhất.

Trường cao đẳng Việt Mỹ được nhiều bạn trẻ theo học

Xem thêm:

TOP 10 Trường Cao Đẳng Tốt Nhất Tại TP HCM

 

Trường cao đẳng Việt Mỹ

Đứng đầu danh sách các trường cao đẳng chất lượng cao nhất với số lượng sinh viên theo học hùng hậu nhất hiện nay tại TPHCM đó chính là trường cao đẳng Việt Mỹ. Với phương hướng phát triển đào tạo lâu dài, bền vững, mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quốc gia, trong những năm qua cao đẳng Việt Mỹ không ngừng vươn lên hoàn thiện bản thân. Trường có đầy đủ các ưu điểm mà ít trường cao đẳng nào tại TPHCM có được như:

 • Trường có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên.
 • Trường áp dụng phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế CDIO
 • Thời gian đào tạo cao đẳng chỉ kéo dài trong thời gian 2 năm 4 tháng giúp các sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập.
 • Trường có liên kết đào tạo với các trường đại học lớn giúp sinh viên có thể chuyển tiếp lên đại học đơn giản, dễ dàng.

 • Chương trình đào tạo thực hành với 70% thời lượng học mang đến cho sinh viên kỹ năng làm việc tốt nhất trong tương lai.
 • Các giáo viên tại trường được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm cùng sự tận tâm mang đến cho sinh viên những tiết học thú vị.
 • Trường đào tạo 5 nhóm ngành chính đang được xã hội quan tâm nhất đó là:  Quản trị, sức khỏe, phiên dịch, thiết kế, công nghệ thông tin
 • Chi phí đào tạo hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay

Hiện nay cao đẳng Việt Mỹ đang có 3 cơ sở đào tạo với địa chỉ cụ thể là:

 • Cơ sở Trung Sơn: 5 – 7- 9- 11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
 • Cơ sở Gò Vấp: 1A, Nguyễn Văn Lượng, P.6, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Cơ sở  Củ Chi: 83, Bùi Thị He, khu phố , thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TPHCM
 • Cơ sở quang Trung: 144 Quang Trung, Phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM

Trường cao đẳng y dược Hồng Đức

Luôn nằm trong danh sách các trường cao đẳng ở TPHCM chất lượng hiện nay.  Thời gian đào tạo hệ cao đẳng của trường là 3 năm với 6 học kỳ. Trường có 5 nhóm ngành đào tạo chính đó là: dược sĩ, điều dưỡng, công nghệ sinh học,công nghệ kỹ thuật môi trường,  giáo dục thể chất

Trường cao đẳng y tế Hồng Đức đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội

Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hoàn thiện, cao đẳng y dược Hồng Đức mang đến cho bạn môi trường đào tạo chất lượng nhất. Sau khi ra trường các sinh viên sẽ có cơ hội xin việc làm ở những vị trí tốt và có mức thu nhập khá trong xã hội.

Trường cao đẳng xây dựng số 2

Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ vì thế nhu cầu xây dựng cũng được đặt lên hàng đầu. Với hệ thống đào tạo bài bản, khoa học trường cao đẳng xây dựng số 2  cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có chất lượng lớn nhất hiện nay.

Các bạn trẻ khi tham gia học tập tại trường cao đẳng này có thể lựa chọn nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau như: công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, công nghệ kỹ thuật kiến trúc, quản lý tòa nhà, trắc nghiệm công trình… Sau khi ra trường, bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng theo tiêu chuẩn đào tạo quốc gia và có cơ hội đảm nhận các công việc có thu nhập cao trên thị trường.

Trường cao đẳng phát thanh truyền hình 2

Ngành phát thanh truyền hình là 1 trong những ngành hot-hit nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều trường cao đẳng đào tạo chuyên ngành này ra đời tuy nhiên cao đẳng phát thành truyền hình 2 là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Trường cao đẳng phát thanh truyền hình 2 có chất lượng đào tạo tốt

Sinh viên theo học tại trường không chỉ được đào tạo, trang bị các kiến thức chuyên môn mà còn được thực hành trên các phương tiện truyền hình hiện đại nhất hiện nay. Đây là cái nôi đào tạo ra nhiều các biên tập viên, kỹ thuật viên, phát thanh viên truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam vì thế thu hút được rất nhiều sinh viên theo học.

Ngoài danh sách các trường cao đẳng ở TPHCM kể trên bạn có thể tham khảo thêm 1 số các trường cao đẳng khác như: cao đẳng kinh tế Hồ Chí Minh, cao đẳng kinh tế đối ngoại, cao đẳng sư phạm trung ương… Tùy thuộc vào năng lực, sở thích mỗi bạn trẻ có thể lựa chọn cho mình những trường cao đẳng khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh để theo học.

Trên đây là danh sách các trường cao đẳng ở TPHCM có uy tín và chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Hy vọng, với các thông tin trên sẽ giúp các bạn trẻ có thể lựa chọn cho mình ngành nghề và ngôi trường đào tạo phù hợp nhất. 

Tác giả: Quang - Ngày viết: 17/07/2020

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *