Đâu là “chìa khóa” tạo nên những thông tin Viral trên mạng xã hội?

Câu trả lời chính là Người làm Quan hệ công chúng! Trong thời đại 4.0, những người làm Quan hệ công chúng đang và sẽ trở thành “chìa khoá” để giúp: 

– Xây dựng “thương hiệu cá nhân”, kiến tạo vị thế của mỗi người trong “cơn bão” thông tin.

– Truyền tải thông điệp nhanh chóng từ doanh nghiệp đến đối tượng mục tiêu, nâng cao hiệu quả cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

– Đặc biệt nhất, quan hệ công chúng giúp tạo ra những chiến dịch Viral hoặc xử lý khủng hoảng; đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng các luồng thông tin trái chiều.

  Do vậy, học Quan hệ công chúng chưa bao giờ lo thất nghiệp!

Với GenZ, Quan hệ công chúng thực sự là một ngành hấp dẫn và có tiềm năng phát triển rộng mở bởi đây là ngành:

  • Thuộc Top 10 công việc bền vững trong 10 năm tới, theo bài khảo sát “Will Robots Take My Job?”  được “Speaks For Itself” thực hiện năm 2020.
  • Ngành có cơ hội việc làm cao vì đây là phòng ban, vị trí không thể thiếu trong mọi doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. 
  • Liên tục xuất hiện các nền tảng MXH mới, tạo “sân chơi” hấp dẫn để GenZ sáng tạo và tỏa sáng.

 

Bạn đã thích mê ngành Quan hệ công chúng? Vậy đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành nhà truyền thông tương lai nhờ lộ trình đào tạo cực kỳ khoa học và nhiều ưu điểm tại Cao đẳng Việt Mỹ:

  • Đào tạo chuyên sâu kiến thức và kỹ năng về Quan hệ công chúng, Digital Marketing, Truyền thông nội bộ, Quản trị khủng hoảng, Tổ chức sự kiện, Xây dựng chiến dịch PR, Ngôn ngữ viết trong PR…
  • Chú trọng THỰC HỌC – THỰC NGHIỆP, 70% thời gian thực hành.
  • Trang bị tiếng Anh chuyên ngành, giúp bạn có đủ tiềm năng trở thành chuyên viên Quan hệ công chúng cho những tập đoàn đa quốc gia.
  • Trang bị các kỹ năng mềm trong suốt quá trình học (Kỹ năng làm việc nhóm, Quản lý thời gian, Thuyết trình, Tư duy sáng tạo, lập kế hoạch…)
  • Câu lạc bộ PR- sân chơi với nhiều hoạt động tổ chức sự kiện thực tế hằng năm.

 

Đặc biệt, sinh viên có Học kỳ doanh nghiệp – cơ hội được tham dự những chương trình tham quan, gặp gỡ, phỏng vấn và lắng nghe chia sẻ để chuẩn bị cho vị trí công việc tương lai. Xem thêm tại: https://www.caodangvietmy.edu.vn/suc-hut-cua-nganh-quan-he-cong-chung-va-cam-nghi-thuc-te-tu-cac-ban-sinh-vien/

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Quân Đào - Ngày viết: 29/08/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *