Doanh nghiệp “đặt hàng” nhân sự ngành Dược và Điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ

Để trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ, bạn có thể để lại số điện thoại ngay trên bài post này hoặc CLICK

ĐĂNG KÝ NGAY

Trong tháng 8/2019 đã có 2 “ông lớn” trong thị trường chăm sóc sức khoẻ ký kết hợp đồng đào tạo tuyển dụng và trao học bổng cho sinh viên ngành Dược và Điều dưỡng lên tới 1 tỷ đồng.

Theo đó, sinh viên chuyên ngành Dược và Điều dưỡng được đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ sẽ được ưu tiên tuyển dụng tại các phòng khám, hệ thống nhà thuốc và bệnh viện mà đối tác đầu tư.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng cùng quỹ Tael Pantaleaon

Doanh nghiệp trao tặng Học bổng Thiên sứ Blouse Trắng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho sinh viên ngành Dược và Điều dưỡng

Trong tháng 8/2019, trường Cao đẳng Việt Mỹ đã đạt được thoả thuận trong đào tạo và tuyển dụng chuyên ngành Dược và Điểu dưỡng với quỹ đầu tư Tael Pantaleaon Investment LTD (Tael Pantaleaon) và Công ty Cổ phần (CTCP) Dược Phẩm Phano. Theo đó, nhà trường cùng doanh nghiệp sẽ tham gia liên kết chặt chẽ trong quá trình đào tạo chuyên ngành Dược và Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường.

Với ký kết này, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ đẩy mạnh chương trình đào tạo chuyên ngành Dược – Điều dưỡng gắn với thực tế, đáp ứng được yêu cầu của đơn vị tuyển dụng cũng như đào tạo nên những nhân viên y tế chuyên nghiệp, có y đức và khả năng làm việc chuẩn quốc tế. Theo thỏa thuận, sinh viên thuộc nhóm ngành Chăm sóc sức khoẻ của nhà trường sẽ kiến tập, học tập thực tế và thực tập tại những đơn vị bệnh viện, hệ thống nhà thuốc và phóng khám mà các đối tác này đầu tư.

Cơ sở Cao đẳng Việt Mỹ tại Củ Chi

Bên cạnh thoả thuận trong đào tạo, quỹ đầu tư Tael Pantaleaon đến từ Singapore và CTCP Dược Phẩm Phano đã cùng Cao đẳng Việt Mỹ xây dựng quỹ Học bổng Thiên sứ Blouse Trắng trị giá 1 tỷ đồng dành tặng các em sinh viên theo học chuyên ngành Dược và Điều Dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ trong năm 2019. Theo đó, học sinh có điểm trung bình chung năm học lớp 12 từ 6.5 trở lên, đăng ký xét tuyển chuyên ngành Dược và Điều dưỡng sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 12,000,000đ/toàn khoá.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về học bổng, học sinh có thể đăng ký tại đây.

Doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng sinh viên chuyên ngành Dược và Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Việt Mỹ

Hướng đến chất lượng đào tạo tiệm cận với nhu cầu nhân sự của thị trường, mô hình đào tạo Viện – Trường theo hợp tác giữa trường Cao đẳng Việt Mỹ và các đối tác sẽ được triển khai theo hướng các chuyên gia của đối tác sẽ tham gia vào quá trình xây dựng chương trình đào tạo cho đến kiến tập, thực tập của sinh viên chuyên ngành Dược và Điều dưỡng. Bên cạnh đó, chuyên gia của Tael Pantaleaon và CTCP Dược Phẩm Phano cùng các bác sỹ, điều dưỡng đang làm việc tại các bệnh viện mà các đối tác này đầu tư cũng sẽ tham gia giảng dạy tại trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Doanh nghiệp “đặt hàng” nhân sự ngành Dược và Điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ - Ảnh 4.
Cao đẳng Việt Mỹ và hành trình 12 năm kiên định với giáo dục nghề nghiệp

Với ký kết này, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ đẩy mạnh chương trình đào tạo chuyên ngành Dược – Điều dưỡng gắn với thực tế, đáp ứng được yêu cầu của đơn vị tuyển dụng cũng như đào tạo nên những nhân viên y tế chuyên nghiệp, có y đức và đủ khả năng làm việc trong môi trường quốc tế.

Theo thoả thuận, sinh viên thuộc nhóm ngành Chăm sóc sức khoẻ của nhà trường sẽ kiến tập, học tập thực tế và thực tập tại những đơn vị Bệnh viện và phóng khám mà quỹ đầu tư này đang có mặt.

Doanh nghiệp “đặt hàng” nhân sự ngành Dược và Điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ - Ảnh 5.
Trong hợp tác này, nhà trường cũng đã đạt được thoả thuận tuyển dụng từ “ông lớn” Tale Pantaleaon và CTCP Dược phẩm Phano. Theo đó, hai đối tác này sẽ ưu tiên tuyển dụng nhân sự Điều dưỡng và Dược sỹ được đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Quan trọng hơn, quỹ đầu tư Tael Pantaleaon còn lên kế hoạch kết hợp với nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo để chất lượng “đầu ra” của sinh viên đạt tầm yêu cầu quốc tế. Nhà đầu tư này sẽ tạo cơ hội để Cao đẳng Việt Mỹ liên kết với các trường đại học, cao đẳng quốc tế trong lĩnh vực y tế để có những chương trình hội thảo chuyên đề, tham quan, học tập, trao đổi sinh viên với nhà trường nhằm nâng cao trình độ học vấn có yếu tố quốc tế.

Link bài viết tại: https://bitly.vn/8kzr

Thông tin liên hệ:

Website: www.caodangvietmy.edu.vn

Fanpage: facebook.com/americanpolytechnic

Hotline: 0938 90 50 50 – 0902 85 85 50

Campus 1: Số 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Campus 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

Campus 3: 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM

Campus 4: Số 135P Trần Hưng Đạo, phường An Kiều, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 09/08/2019

Danh mục: Điều dưỡng, Dược, Truyền thông nói về chúng tôi

Tags: APC, cao dang viet my, Điều dưỡng, Dược

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *