Cao đẳng Việt Mỹ

[EVENT| Hội thảo chuyên đề*: QUẢN TRỊ KINH DOANH | 8:30 -23/07

OPEN DAY – ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH NGHỀ TƯƠNG LAI*

 *Thực hiện bởi Broward College Việt Nam , Cao Đẳng Việt Mỹ APC, BTEC

Thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE)

Chuyên đề: QUẢN TRỊ KINH DOANH

Khám phá RUNWAY 

Chuỗi cửa hàng đa thương hiệu sang trọng bậc nhất Sài Gòn

  • Thời gian

08:30 Thứ năm 23 tháng 07năm 2015

  • Địa điểm

Tòa nhà Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ 

Số 5-11, đường số 4, Khu Trung Sơn, Tp. Hồ Chí Minh

 Việt Nam được biết đến là một trong những thị trường bán lẻ tiềm năng và sôi động nhất Khu vực Châu Á, Thái Bình Dương (CBRE, 2014) kéo theo nhu cầu nhân sự trong ngành bán lẻ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cuộc chiến giành nhân sự cao cấp luôn ầm thầm diễn ra quyết liệt giữa các doanh nghiệp, đặc biệt là nhu cầu nhân sự dành cho nhân viên bán hàng – những người làm nên những con số kỳ diệu, bộ mặt của doanh nghiệp và thiết lập những mối quan hệ thân thiết với các “thượng đế”- khách hàng.

Thực tế, hiệu quả doanh thu và hiệu suất bán hàng là tập hợp các chiến lược trong kế hoạch kinh doanh, tiếp cận khách hàng, tổ chức bán hàng, chăm sóc khách hàng,… – những nội dung quan trọng trong ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH.

Với vai trò là ngành nghề cốt lõi của tất cả các hoạt động kinh doanh, QUẢN TRỊ KINH DOANH luôn đi đầu trong top các ngành được bạn trẻ chọn lựa với đa dạng cơ hội nghề nghiệp. Hội thảo kỳ này với chuyên đề đặc biệt QUẢN TRỊ KINH DOANH sẽ cho các bạn những thông tin hữu ích về ngành nghề tiềm năng này.

Đến với OPEN DAY – Chuyên đề: QUẢN TRỊ KINH DOANH, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu:

  • Toàn cảnh về ngành nghề tiềm năng Quản trị kinh doanh với sức hút và những cơ hội nghề nghiệp đa dạng mà ngành nghề  này mang lại.
  • Tham quan Khu Thực Hành tân tiến tiêu chuẩn Quốc tế. 
  • Tìm hiểu về Broward College Việt Nam – Lựa chọn thông minh cho những giấc mơ Mỹ & Chương trình Bằng đôi Song ngữ BTEC – Cao đẳng Uy tín nhất Vương Quốc Anh.
  • Khám phá RUNWAY – chuỗi cửa hàng đa thương hiệu sang trọng bậc nhất Sài Gòn, tìm hiểu về tiêu chuẩn chuyên viên bán hàng, kỹ năng làm việc khi làm việc tại các hãng thời trang cao cấp (trang phục,  cách giao tiếp, xử lý tình huống, tác phong, trình độ v…v)
  • Tư vấn trực tiếp về chương trình học và cơ hội học bổng hấp dẫn, giúp các bạn chủ động quyết định con đường học tập tương lai của chính mình. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia OPEN DAY – Chuyên đề: QUẢN TRỊ KINH DOANH của Broward College Vietnam, Cao đẳng Việt Mỹ APC, BTEC. Hãy khám phá và trải nghiệm sự khác biệt để trở thành một trong những sinh viên dẫn đầu, sẵn sàng mở cánh cửa hướng tới thành công!

Hotline: 0938 90 50 50 – 0902 78 38 83

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 21/07/2015

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: Hội thảo, Quản trị Kinh Doanh, RUNWAY

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC