Cao đẳng Việt Mỹ

Khám phá Runway & Những điều lý thú về Quản trị Kinh doanh tại Open Day

Ngày 23/7/2015 – ngay khi vừa biết điểm thi THPT, các bạn học sinh khối 12 Tp. HCM đã khởi động mùa hè đầy hứng khởi của mình  bằng cách tham gia ngay vào hành trình tìm kiếm đam mê, sở thích với chuỗi hoạt động hướng nghiệp Open Day “Định hướng ngành nghề tương lai” do Broward College Vietnam, Cao đẳng Việt Mỹ|BTEC tổ chức.

Chuyên đề kỳ này, các bạn học sinh và sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu về ngành Quản trị Kinh doanh – ngành nghề có vai trò cốt lõi trong  và quyết định lợi nhuận của doanh nghiệp. Không chỉ dừng ở kiến thức lý thuyết, Open Day còn mang đến những trải nghiệm thực tế hữu ích cho các bạn tại một trong những tập đoàn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, đại diện cho các nhãn hiệu thời trang cao cấp thông qua mạng lưới phân phối, bán lẻ và nhượng quyền – GLOBAL LINK Ltd. với chuỗi cửa hàng đa thương hiệu sang trọng bậc nhất Saigon – RRR Runway (www.runway.vn).

Ms. Trang Dương – đại diện Global Link (Runway) đã có những chia sẻ hết sức thực tế và chi tiết với các bạn học sinh, sinh viên về cơ cấu tổ chức, quy mô doanh nghiệp, chức năng từng bộ phận. Tiêu chuẩn chuyên viên bán hàng cao cấp, kỹ năng đặc biệt cần lưu ý khi làm việc tại hãng thời trang sang trọng (Trang phục, cách giao tiếp, xử lý tình huống, tác phong, trình độ…)…

Ms. Trang nhấn mạnh:  “Do nguồn cung bài bản về ngành sales tại Việt Nam rất hiếm, nhưng nhu cầu tuyển dụng lại nhiều; nên các doanh nghiệp tạo điều kiện và môi trường cho các bạn được đào tạo và phát triển trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, việc đào thải trong nghề cũng rất nhanh nếu các bạn không ngừng học hỏi, tìm hiểu và trau dồi kỹ năng cũng như kiến thức của mình mỗi ngày.

Mỗi công việc đều mang lại nhưng ưu điểm riêng, điều quan trọng các bạn phải thực sự đam mê và yêu thích với lựa chọn công việc của mình. Đối với sales tại Runway: các bạn được tiếp xúc với những mẫu mã quần áo thời trang cao cấp, thỏa niềm đam mê yêu thích thời trang; được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.”

 

 Các bạn còn được tham gia những thử thách hết sức thú vị ngay tại cửa hàng sang trọng của Runway, khoác lên mình những bộ trang phục cao cấp và nhận được những phần quà độc đáo từ nhãn hàng.

 

Kết thúc trải nghiệm Runway, các bạn quay trở lại Broward College Vietnam, Cao đẳng Việt Mỹ để cùng thảo luận xem đã thu hoạch được gì từ sự kiện và thưởng thức những đồ uống lạ mắt và hấp dẫn tại quầy Bar của Khu Thực Hành tân tiến của nhà trường.

Tự tay mình viết và đính những cảm nhận cá nhân trước và sau chuyến hành trình, các bạn đã ghi nhớ kỹ hơn những kiến thức mà mình đã học được.

Trước khi đi em nghĩ

  • “QTKD là Quản lý, buôn bán, hợp tac, mở rộng. Runway là project thiết kế, thời trang cao cấp, sang trọng, đẳng cấp, đặc sắc.”
  • “Runway là thời trang dành cho người nổi tiếng & người có nhiều tiền. Đa cấp”
  • “Ngành QTKD là một ngành quản lý một mặt hàng nào đó, cửa hàng nào đó. Thoải mái”
  • “Runway là công ty sản xuất quần áo theo Street Style”

Sau khi đi em biết

  • “Sau khi đi, em nóng lòng học để biết cách tại sao người ta có thể bán một cái váy với giá trên 10 triệu VNĐ??? Và trở thành người trong tương lai có thể thoải mái mua sắm những quần áo đó để mặc hàng ngày. P/s: thầy cô và anh chị hướng dẫn rất dễ thương!!! Cảm ơn mọi người.”
  • “Sang trọng, nhận biết rõ về sự học lý thuyết ở trường và thực tế. Cần trải nghiệm, va chạm nhiều hơn. Mong những buổi trải nghiệm thực tế như buổi tham quan sáng nay. Cần các trường ĐH cho học thực tế nhiều hơn lý thuyết.”
  • “Runway là thời trang sành điệu, cao cấp dành cho giới thượng lưu nhỉ! Nhân viên xinh, tận tình”
  • “Các anh chị bán hàng ăn mặc lịch sự và tư vấn nhã nhẵn. Tuy nhiên em chưa biết nhiều về thời trang nên khi chị tư vấn nói nhanh quá em không kịp nghe và hiểu hết ^^. Chúng ta cần trau dồi kiến thức nhiều hơn để bắt kịp thời đại”.

………..

Xin cảm ơn Global Link Ltd. đã cùng hợp tác thực hiện sự kiện này.

Open Day – “Định hướng ngành nghề tương lai” của Broward College Vietnam và Cao đẳng Việt Mỹ được thực hiện với mong muốn cung cấp tối đa những thông tin về nghề nghiệp qua chia sẻ từ những chuyên gia khách mời, giảng viên… và trải nghiệm thực tế nhất từ các tập đoàn, doanh nghiệp để các bạn trẻ Việt Nam có thể tự tin và chủ động trong việc lựa chọn con đường tương lai của mình.

Đăng ký tham gia Open Day tiếp theo:

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 24/07/2015

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: Broward College Vietnam, BTEC, cao dang viet my, Global Link, RRR Runway

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC